Người đẹp tố Hồ Quang Hiếu hại đời: Vợ cũ ẩn ý

(Tin tức giải trí) - Những diễn biến mới của câu chuyện xung quanh nam ca sĩ này chắc chắn sẽ chưa thể dừng lại!

Ồn ào nghi vấn nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị tố hiếp dâm là sự kiện tâm điểm hiện tại của làng giải trí. Theo những gì cô gái nhân vật chính tố, cô bị gài bẫy và bị lấy đi đời con gái trong một chuyến “bay lắc” chung cùng nam ca sĩ nổi tiếng nhóm bạn.

Cô gái này cho biết vì không nhận được lời xin lỗi và giải quyết của nam ca sĩ nên cô quyết định đăng đàn tố cáo kèm theo những tin nhắn được cho là liên quan đến vụ việc này lên mạng xã hội.

Nguoi dep to Ho Quang Hieu hai doi: Vo cu an y
Hồ Quang Hiếu bị cô gái thách thức kiện trong vụ việc lần này

Ngay sau đó, đại diện của Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên báo chí cho biết cô gái này đang muốn gây bất lợi cho bạn trai cũ Bảo Anh, đây chỉ là tin đồn tự phát và tài khoản zalo trong những đoạn chat chưa thể xác định là của ai.

Hồ Quang Hiếu sau đó phủ nhận mình là chủ nhân của tài khoản zalo trên.

Trong một động thái mới, cô gái trên cho biết tài khoản zalo hoàn toàn có thể huỷ và tạo mới, đồng thời thách thức nam ca sĩ khởi kiện nếu Hồ Quang Hiếu cho rằng anh không sai trong vụ việc này.

Trước khi cô gái này thách thức Hồ Quang Hiếu khởi kiện, phía nam ca sĩ cũng lên tiếng khi được hỏi chuyện có nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ hình ảnh.

Người đại diện của Hồ Quang Hiếu chia sẻ trên Vietnamnet: "Chúng tôi cũng nghĩ đến giải pháp này rồi, tuy nhiên người làm ra trò này chúng tôi vẫn không biết là ai và có mục đích gì. Nếu muốn kiện, chúng tôi cũng không biết kiện cái gì vì đây là một việc không có thật. Tốt nhất là cứ để mọi việc cứ nằm xuống và tự trôi qua, chúng tôi chọn cách im lặng.

Ngày hôm qua sau khi tin đồn này ập đến, Hồ Quang Hiếu vẫn cảm thấy rất bình thường, không quá lo lắng".

Nguoi dep to Ho Quang Hieu hai doi: Vo cu an y
Hotgirl Iva bất ngờ đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý

Trong khi Hồ Quang Hiếu đang vướng phải ồn ào này thì vợ cũ của anh, hotgirl Ivy bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Theo đó, vợ cũ của Hồ Quang Hiếu đăng tải dòng trạng thái: “Hôm nay Facebook có 'bão' rồi, mắc gì mà inbox tôi cũng bị nổ luôn vậy ta".

Kèm theo đó, Ivy chia sẻ lại nội dung tin nhắn qua lại giữa mình và một người thân thiết: "Thiệt chứ. Nhiều khi mình bỏ nó cũng có lý do chứ bộ. Bởi cũng không thấy có gì hối hận".

Trước đó, chính Ivy là người lên tiếng tố Hồ Quang Hiếu vũ phu đánh đập mình, những bất đồng về quan niệm sống là lý do khiến cuộc hôn nhân của hai người rơi vào ngõ cụt. Cả hai dù làm đám cưới nhưng chỉ sống chung 10 ngày.

Những diễn biến mới của câu chuyện xung quanh nam ca sĩ này chắc chắn sẽ chưa thể dừng lại!

Anh Minh

Thứ Sáu, 13/12/2019 07:29

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện