Người đặc biệt nói sự thật Phùng Ngọc Huy và Mai Phương

(Tin tức giải trí) - Chủ thương hiệu mỹ phẩm hợp tác với Phùng Ngọc Huy nói nhiều điều về Phùng Ngọc Huy, Mai Phương.

Những ngày vừa qua, câu chuyện con gái Mai Phương sẽ ở với ai sau khi nữ diễn viên qua đời nhận được sự quan tâm của công chúng bởi có nhiều tin đồn xung quanh cuộc sống của cô.

Hiện tại, bé Lavie con gái Mai Phương mới 7 tuổi. Bé không biết bố mẹ chia tay nhau chỉ biết bố đi công tác xa chưa về. Mới đây, người bạn thân là Ốc Thanh Vân đã có dòng trạng thái chia sẻ về tình hình của cô gái.

Nguoi dac biet noi su that Phung Ngoc Huy va Mai Phuong
Bảo Như mong bình yên cho mọi người sau những chuyện đồn thổi trên mạng xã hội

Ốc Thanh Vân cho biết: “Ốc vẫn sẽ luôn bên cạnh và lo cho Lavie bằng tất cả sức mình, cùng với những người luôn kề cận Mai Phương, và bây giờ là cùng với tất cả mọi người. Cả nhà yên tâm, hiện con vẫn an toàn và được chăm sóc tốt”.

Trong khi đó, một người bạn thân khác luôn ở bên Mai Phương những năm tháng cuối cùng là Bảo Như cũng đã lên tiếng về mọi chuyện kể cả những ồn ào bàn tán suốt những ngày qua trên mạng xã hội.

Cô chia sẻ: “Tôi đã làm hết sức vai trò của một người bạn đến những phút cuối cùng. Tôi mong muốn được bình yên trở về cuộc sống thường ngày, chăm lo cho con và gia đình nhất là trong lúc dịch bệnh.

Nỗi đau mất con nó đau đớn lắm! Người lớn tuổi, đặc biệt là ba của Phương cũng đã quá sức trong mấy tháng trời ròng rã ở bệnh viện nên cho họ được nghỉ ngơi, có một đêm ngủ thật yên giấc.

Cũng mong mọi người nhớ rằng trong số những người ở lại còn có bé con. Càng nhắc lại chuyện này chỉ càng làm tổn thương bé lâu dài".

Những người bạn bè của Mai Phương thời gian qua bên cạnh việc chăm sóc cho cô thì đã đứng ra lập quỹ hỗ trợ bé Lavie trong việc ăn học tới năm 18 tuổi. Hiện những người bạn đang thảo luận tìm ra phương án tốt nhất còn việc ai được chăm sóc và bảo hộ bé chỉ có Mai Phương cùng luật sư được biết.

Trước đó, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ trên báo chí cho biết theo như thông tin cô được biết thì bé Lavie sẽ ở cùng ông bà ngoại còn nếu Phùng Ngọc Huy muốn giành quyền nuôi con thì phải nhờ tới luật sư.

Nguoi dac biet noi su that Phung Ngoc Huy va Mai Phuong
Chủ thương hiệu mỹ phẩm lên tiếng nói sự thật về Phùng Ngọc Huy và Mai Phương

Trong diễn biến khác, Phùng Ngọc Huy không thể về nước để gặp bạn gái cũ lần cuối vì tình hình dịch bệnh. Nam ca sĩ bày tỏ niềm tiếc thương, bạn bè của anh cũng hé lộ tâm trạng đau khổ của anh trước thông tin bạn gái cũ qua đời.

Trong khi Phùng Ngọc Huy đang đau buồn vì chuyện đó thì nhiều người đã chỉ trích nam ca sĩ thậm tệ khi bỏ rơi hai mẹ con Mai Phương nhiều năm về trước. Thậm chí có người còn vào tận trang chủ công ty thẩm mỹ viện mà anh hợp tác quảng cáo để lăng mạ, chửi bới khiến Phùng Ngọc Huy phải dừng công việc của mình tránh ảnh hưởng đến công ty.

Chủ thương hiệu mỹ phẩm này sau đó đã lên tiếng bênh vực Phùng Ngọc Huy và cho biết anh không hề vô tâm bỏ mặc mẹ con Mai Phương như nhiều người nghĩ mà luôn hoàn thành trách nhiệm của một người cha.

Mỗi tháng Phùng Ngọc Huy đều gửi quà và tiền trợ cấp về Việt Nam để nuôi con gái. Chính chủ thương hiệu này là người từng trực tiếp về nước trao tận tay cho Mai Phương. Những việc này làm trong im lặng nên báo chí và công chúng không thể biết.

Người này cũng cho biết Phùng Ngọc Huy và Mai Phương thân thiết với nhau, một trong những lý do khiến Mai Phương ngã bệnh là vì lao lực do làm quá nhiều. Ở Mỹ thì cuộc sống của Phùng Ngọc Huy cũng không hề đơn giản hay sung sướng gì.

Cuối dòng trạng thái, chủ thương hiệu chia sẻ, ước nguyện của Mai Phương khi còn sống là mong con gái sớm được về với bố. Cô cũng mong muốn rằng khán giả hay ngưng chửi rủa Phùng Ngọc Huy và tỉnh táo nhìn nhận lại sự việc vì cuộc sống và tương lai tốt đẹp của bé Lavie sau này.

Anh Minh

Thứ Năm, 02/04/2020 18:42

Sự Kiện