Ngọc Trinh tung clip phản cảm: Hết thời?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh hết thời mới phải "chơi lớn" để tạo chú ý.

Mối quan hệ của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh mới đây đã được minh chứng vẫn rất tốt đẹp khi cùng xuất hiện trong một clip trên Tiktok. Thế nhưng, điều khiến dư luận quan tâm lại chính là nội dung của đoạn clip này.

Theo đó, trong đoạn clip trên Ngọc Trinh đóng vai một cô gái đang đi trên phố chăm chú nhìn điện thoại. Thế nhưng, khi thấy quả chuối trên tay Vũ Khắc Tiệp đang đóng vai một người bên đường, cô lao vào ăn không hỏi một lời.

Ngoc Trinh tung clip phan cam: Het thoi?
Hình ảnh phản cảm của Ngọc Trinh trong clip ăn chuối đang bị chỉ trích

Tiếp đó, khi nhìn lên trên, Ngọc Trinh tỏ vẻ thẹn thùng và nhanh chóng bỏ đi trong khi  Vũ Khắc Tiệp gần như đơ mặt khi chứng kiến màn "ăn chuối" bất chấp của Ngọc Trinh.

Mặc dù chỉ là một clip hài trên mạng Tiktok, thế nhưng Ngọc Trinh phải nhận khá nhiều chỉ trích từ phía khán giả. Nhiều người bình luận rằng clip này của Nữ hoàng nội y là "Tục tởm"; "Cái này hơi thô"; "Nhây thấy ớn"; "Không tin nổi làm clip vậy"... 

Đây cũng không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh bị chỉ trích bởi những thứ phản cảm đăng trên mạng xã hội. Trước đó, cô từng đăng tải một số clip văng tục, hình ảnh liên tưởng nhạy cảm... nhận nhiều chỉ trích.

Thời gian qua, Ngọc Trinh không những tiếp tục ra mắt những bộ ảnh nóng bỏng đã thành thương hiệu của mình mà còn chú trong vào việc gây dựng hình ảnh của một vlogger với những video hài hước, đập hộp hay troll người khác.

Nhiều người bình luận rằng, Ngọc Trinh giờ hết thời nên mới phải "câu view" bằng những chuyện nhạy cảm đến như vậy. Bởi lẽ, con đường sexy của cô đã không còn quá thành công vì có quá nhiều đối thủ nặng kí.

Ngoc Trinh tung clip phan cam: Het thoi?
Ngọc Trinh sexy hết cỡ vẫn không tạo được sự chú ý

Không chỉ vậy, hình ảnh vòng một gợi cảm hay xẹp lép bất thường cũng khiến cô mất điểm không ít trong mắt công chúng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cô lạm dụng photoshop để có được sự gợi cảm hoàn hảo cho mình.

Thời gian qua, người ta thấy Ngọc Trinh liên tục xuất hiện bằng những hình ảnh táo bạo. Cô cũng liên tục đổi mới sự sexy của mình tuy nhiên cũng không còn được như thời cô làm mưa làm gió trong showbiz.

Thế nên, chuyện sexy hay gợi cảm của cô cũng chỉ là cách để duy trì tên tuổi chứ không còn tạo được chú ý như trước.

Và quả thật con đường mới gây chú ý bằng những clip của cô khá thành công. Người ta không còn gọi cô là một người đẹp trong showbiz mà giống như một vlogger với khá nhiều clip sốc để tạo sự chú ý.

Không ít người cho rằng, cũng khó có thể trách Ngọc Trinh vì để tạo sự chú ý không hề đơn giản. Khi mà đã ngoài ba mươi, tình cảm chưa có thì chuyện phải tìm cho mình một hướng đi phù hợp cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, ranh giới của sự phản cảm và hài hước cũng khá mong manh. Thế nên, việc phải chú ý là điều cần phải chú ý còn nếu là do Ngọc Trinh cố tình lựa chọn thì cũng không còn gì để bình luận thêm được nữa.

Anh Minh

Thứ Hai, 26/10/2020 18:20

Sự Kiện