'Ngọc nữ' Từ Hy Viên đòi bỏ chồng đại gia: Rối ren

(Tin tức giải trí) - Quá nhiều thông tin trái chiều xung quanh câu chuyện ồn ào nhất làng giải trí châu Á hiện tại.

Làng giải trí Trung Quốc và Đài Loan đang xôn xao trước thông tin liên quan đến chuyện minh tinh hạng A Từ Hy Viên, người nổi tiếng qua hàng loạt những phim bom tấn như Vườn sao bằng, Thiện nữ ưu hồn… tuyên bố ly hôn chồng đại gia là Uông Tiểu Phi.

Theo đó, vào ngày ngày 5/6, Từ Hy Viên thông báo ly hôn đại gia Uông Tiểu Phi. Cô cho biết mình đang tiến hành thủ tục ly hôn và sẽ không bình luận về bất cứ phát ngôn hay hành động nào của chồng.

'Ngoc nu' Tu Hy Vien doi bo chong dai gia: Roi ren
Từ Hy Viên thông báo đang tiến hành ly hôn với đại gia Uông Tiểu Phi

Một người bạn thân của Từ Hy Viên cho biết người đẹp Đài Loan chủ động kết thúc mối quan hệ với chồng. Quyết định này được cô đưa ra sau một năm cân nhắc, tất cả là do những xung đột trong tính cách và lối sống của hai vợ chồng.

Theo tờ Sina, mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi bắt đầu rạn nứt từ năm 2019, cả hai đều là người nóng tính trong cuộc sống. Nguyên nhân được cho là bắt nguồn từ việc nữ diễn viên từ chối đưa con về sống với mẹ chồng cùng công việc làm ăn thua lỗ liên tiếp của Uông Tiểu Phi.

Chuyện đại gia này sang Trung Quốc làm việc khiến khoảng cách địa lý cũng là trở ngại cho hai người.

Em gái Từ Hy Đệ không lên tiếng về sự việc của chị nhưng mẹ ruột của hai mỹ nhân này cho biết, con gái bà đã đệ đơn ly hôn nhưng con rể nhất quyết không ký và đang nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân này.

Mẹ của Từ Hy Viên cho biết thêm Uông Tiểu Phi đã trực tiếp xin lỗi và bày tỏ tình cảm để níu kéo nữ diễn viên vì thái độ hành xử khiến cô bị tổn thương. Cả hai có cuộc nói chuyện thẳng thắn trong nhiều giờ song mâu thuẫn chưa thể giải quyết.

Trong khi phía Từ Hy Viên khẳng định đang tiến hành thủ tục ly hôn thì phía Uông Tiểu Phi lại phủ nhận. Anh cho biết hai vợ chồng có cãi nhau trước đó nhưng chưa đến mức phải ly hôn.

'Ngoc nu' Tu Hy Vien doi bo chong dai gia: Roi ren
Phía Uông Tiểu Phi và hai bên gia đình đang nỗ lực cứu vãn

Đại diện của Từ Hy Viên mới đây nhất cũng cho biết trên báo chí cả hai chỉ đang tranh cãi, vợ chồng nào cũng có những xích mích và mong mọi người đừng phóng đại mọi chuyện lên.

Trong livestream mới đây, mẹ Uông Tiểu Phi cũng cho biết Từ Hy Viên là con dâu hiền thảo. Hai con chỉ đang giận dỗi, bà cùng thông gia sẽ khuyên nhủ để cặp đôi sớm làm hoà và quay về bên nhau.

Nhiều nguồn tin cho biết, Từ Hy Viên đang muốn chấm dứt cuộc hôn nhân mặc cho những nỗ lực cứu vãn của đại gia trẻ cũng như hai bên gia đình.

Anh Minh

Thứ Ba, 08/06/2021 09:08

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện