Ngô Kiến Huy có vượt qua được "cái bóng" của Đại Nghĩa

(Tin tức giải trí) - Trước những nhận xét chê bai về khả năng làm MC, Ngô Kiến Huy đã không ngại ngần lên tiếng “phản pháo” lại.

Từng thử sức mình ở vị trí MC trong một số chương trình giải trí nhưng mới đây nhất, khi đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cho “Tuyệt Đỉnh Giác Quan”, Ngô Kiến Huy lại không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng và người hâm mộ. Bởi theo format chương trình, Ngô Kiến Huy phải xây dựng hình tượng là một nhân tố lạnh lùng, bí hiểm. Từ đó, tạo áp lực cho thí sinh khi bước vào các thử thách giác quan. Hình ảnh này vô tình khiến Ngô Kiến Huy bị gắn mác “thanh niên nghiêm túc” hay MC “mặt lạnh”.

Ngo Kien Huy co vuot qua duoc
Ngô Kiến Huy

Sau từng ấy phản hồi không mấy tích cực, gần đây Ngô Kiến Huy lại nhận được lời mời làm MC cho gameshow “Thách Thức Danh Hài” mùa thứ 2. Theo đó, không ít người bày tỏ sự quan ngại về cách dẫn dắt của Ngô Kiến Huy. Liệu rằng anh sẽ đem phong thái nghiêm túc đó đến một chương trình đòi hỏi sự linh hoạt, có khiếu hài hước và đặc biệt là một chút khả năng diễn xuất như “Thách Thức Danh Hài”.

Có thể nói, đây là một quyết định mạo hiểm của Ngô Kiến Huy. Một phần vì Đại Nghĩa đã làm rất tốt vai trò MC mùa đầu tiên của chương trình. Một phần vì chàng “bắp” đang nằm trong tâm điểm của dư luận. Thực tế, Đại Nghĩa là MC đa năng, vừa có thể khuấy động sân khấu một cách tự nhiên vừa có khả năng tấu hài, truyền cảm hứng còn Ngô Kiến Huy, hình ảnh của anh trong lòng khán giả vẫn là ca sĩ, diễn viên hơn là một người dẫn chương trình.

Ngo Kien Huy co vuot qua duoc
Trấn Thành - Việt Hương - Đại Nghĩa: bộ 3 góp phần làm nên thành công của Thách Thức Danh Hài mùa đầu tiên.

Chia sẻ về vai trò mới của mình, Ngô Kiến Huy cho biết: ”Đối với Huy, làm MC cũng như khi đi diễn, mỗi chương trình đòi hỏi các kỹ năng và tố chất dẫn dắt khác nhau, không theo một hình mẫu nhất định mà sẽ thích ứng theo đặc tính của từng chương trình. Mặt nghiêm túc cũng phải tùy lúc! Không thể đem cùng một kiểu dẫn lối từ Tuyệt Đỉnh Giác Quan sang Thách Thức Danh Hài được!”

Ngô Kiến Huy có thay đổi được định kiến vốn tồn đọng trong lòng khán giả hay không? Điều đó còn phải tùy thuộc vào cách nhìn nhận từ công chúng và giới truyền thông khi “Thách Thức Danh Hài” mùa 2 lên sóng. Cùng chờ xem sự lột xác của anh và liệu xem nam ca sĩ có chinh phục khán giả trong mùa tiếp theo của chương trình?

Ngo Kien Huy co vuot qua duoc
Liệu Ngô Kiến Huy có vượt qua được "cái bóng" của Đại Nghĩa?

“Thách Thức Danh Hài” mùa 2 gồm có 15 tập, dự kiến phát sóng vào lúc 20g00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/11/2015.

Đức Phương

Thứ Ba, 28/07/2015 16:25

Sự Kiện