Nghi Nhật Kim Anh PR cho Võ Hoàng Yên: Phân trần gì?

(Tin tức giải trí) - Nữ ca sĩ đã có câu trả lời cho những nghi vấn PR cho "thần y" Võ Hoàng Yên.

Trên một số diễn đàn mạng mới đây bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái của ca sĩ Nhật Kim Anh đăng tải nhiều năm trước chia sẻ về việc đưa mẹ ruột đi khám chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên.

Ngay lập tức, rất nhiều người đã cho rằng nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng này từng PR trá hình cho "thần y" và ngay lập tức sự việc đã xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau.

Nghi Nhat Kim Anh PR cho Vo Hoang Yen: Phan tran gi?
Nhật Kim Anh lên tiếng về chuyện nghi từng PR cho ông Võ Hoàng Yên

Không im lặng hay lảng tránh sự việc như nhiều nghệ sĩ được cho liên quan tới vị "thần y" này, Nhật Kim Anh đã ngay lập tức lên tiếng trên một tờ báo. Trả lời báo chí, cô cho biết khoảng 5 - 6 năm trước đây sau một chuyến leo núi mẹ cô có dấu hiệu thoái hóa khiến bà không thể đi nổi.

Khi đó, cô cùng chị em trong gia đình đã đưa mẹ đi nhiều nơi để chữa trị. Sau khi đi hết thầy nọ, thầy kia nhưng mãi không khỏi. Sau này có một fan của cô đã giới thiệu gia đình nữ ca sĩ cho "thần y" Võ Hoàng Yên.

Khi đó, người này rất nổi tiếng nên gia đình rất vui mừng liền đăng ký đưa mẹ đến khám để dứt việc phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày. 

Nhớ lại lần đầu tiên đưa mẹ đi khám tại đây, Nhật Kim Anh cho biết sau khi ngồi từ sáng tới chiều đợi đến lượt thì mẹ cô được xoa dầu, nắn khớp xương, đau đến ngất luôn. Nhưng sau đó về thấy đỡ nên Nhật Kim Anh rất mừng, cứ nghĩ mẹ từng đi khắp nơi chữa mà không khỏi, lần này chắc là "được cứu" rồi. Vì thế, cô không ngần ngại chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân của mình.

Thế nhưng một thời gian sau chân của mẹ nữ ca sĩ lại đau trở lại nên gia đình đã đưa bà đi mổ ở Bệnh viện Chợ Rẫy. Vì lo cho sức khỏe của mẹ nên cô cũng quên không để ý tới bài viết trước đó cho đến khi ông Võ Hoàng Yên ồn ào trên mạng cô mới nhớ ra và gỡ ngay sau đó.

Nghi Nhat Kim Anh PR cho Vo Hoang Yen: Phan tran gi?
Nữ ca sĩ phân trần mọi chuyện giữa nghi vấn của công chúng

Khẳng định về chuyện của mình, nữ ca sĩ cho biết: "Nhật Kim Anh và mẹ mình không hề quen biết thầy Yên. Lúc đi chữa, bên ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó họ nói Kim Anh là cúng dường để thầy Yên trồng thuốc cứu người nên Kim Anh có cúng dường (số tiền cúng dường là 10 triệu đồng).

Hơn nữa, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì thế, Nhật Kim Anh không xác định được là do ông Yên chữa không, hay là bệnh già của mẹ nên Kim Anh không dám lên tiếng kết luận sự việc này".

Những chia sẻ mới nhất của Nhật Kim Anh đã được rất nhiều người quan tâm và sáng tỏ để chấm dứt những bàn luận trái chiều, đồn đoán trước đó.

Anh Minh

Thứ Năm, 17/06/2021 15:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện