Nghi clip nóng: Phi Huyền Trang phản ứng ngược Trâm Anh

(Tin tức giải trí) - Với những hotgirl này, thị phi đôi khi lại mang lại nhiều cái lợi?

Thời gian qua, làng giải trí xôn xao trước những vụ lộ clip nóng được cho là của các hotgirl nổi tiếng. Đầu tiên là clip nghi của Trâm Anh và cái tên mới nhất là Phi Huyền Trang, người được mệnh danh là "thánh nữ Mì gõ".

Ngay khi những ồn ào xảy ra, Phi Huyền Trang hay còn được gọi là Trang Phi đã không im lặng mà lên tiếng cho biết sẽ tìm ra thủ phạm, khi có thông tin chính xác sẽ được ra công khai với dư luận.

Nghi clip nong: Phi Huyen Trang phan ung nguoc Tram Anh
Phi Huyền Trang phản ứng mạnh trước nghi vấn lộ clip nóng

Hotgirl này phủ nhận chuyện cô là nhân vật chính trong nghi vấn clip nóng này. Theo Phi Huyền Trang, cô sẽ nhờ pháp luật vào cuộc để đưa người vu khống cô ra trước ánh sáng. Hotgirl này cho biết nếu clip trên là của cô cô sẽ không dám trình báo với công an.

Hotgirl nổi tiếng với phong cách gợi cảm này khẳng định cô kiếm ra tiền nên chưa bao giờ nghĩ sẽ đánh đổi bản thân để lấy những gì mà bản thân cô có thể kiếm ra được. Danh dự bản thân nếu mất đi sẽ không bao giờ lấy lại được.

Những phản ứng mạnh mẽ với mong muốn minh oan của Phi Huyền Trang khiến dư luận xuất hiện những ý kiến trái chiều. Người cho rằng cô bị oan trong khi có người cho rằng đây là cách đánh bóng tên tuổi.

Nghi clip nong: Phi Huyen Trang phan ung nguoc Tram Anh
Trong khi đó, Trâm Anh chọn cách im lặng trước scandal

Trước Phi Huyền Trang, Trâm Anh là cái tên vướng nghi vấn lộ clip nóng cùng bạn trai cũ. Thế nhưng, khi đoạn clip gây bão dư luận, hotgirl World Cup này lại chọn cách ứng xử khác hẳn người đồng nghiệp.

Theo đó, Trâm Anh im lặng và không có bất cứ động thái nào để thừa nhận hay phủ nhận những thông tin xung quanh vụ clip. Vốn nổi tiếng với nhiều ồn ào không hay nên sự im lặng của Trâm Anh được cho là cách để mọi chuyện lắng xuống.

Dù chọn cách ứng xử khác nhau khi cùng vướng clip nhưng nhiều người cho rằng, sau những ồn ào này độ nổi tiếng của Trâm Anh và Phi Huyền Trang đều tăng tiến. Với những hotgirl này, thị phi không hẳn chỉ mang lại những điều tai tiếng.

Anh Minh

Thứ Tư, 08/05/2019 14:45

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện