Ngân 98 chính thức lên tiếng: Giọng khiêu khích?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng phát ngôn của Ngân 98 có phần khiêu khích giống như cách cô vốn hay dùng để tạo sự chú ý cho mình.

Ngân 98 là cái tên được nhắc đến nhiều những ngày qua liên quan đến sự việc cô diện trang phục phản cảm tại một quán bar tại Hà Nội. Theo đó, nữ DJ diện trang phục quá táo bạo khoe trọn vòng ba, thậm chí còn nhảy múa dưới nước khiến nhiều người chỉ trích.

Chia sẻ với báo chí, ông Tô Văn Động - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội - cho biết Sở đã nhận được kết quả báo cáo từ đoàn thanh tra và đưa ra mức xử phạt đối với Ngân 98 về hành vi mặc phản cảm khi đi diễn.

Ngan 98 chinh thuc len tieng: Giong khieu khich?
Dòng trạng thái được Ngân 98 chia sẻ và xóa đi sau đó không lâu


Ngân 98 bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng trên địa bàn TP.Hà Nội. Cô không bị xử phạt hành chính trong khi quán bar nơi cô biểu diễn bị xử phạt 40 triệu đồng.

Sau khi có thông tin chính thức về án phạt cho mình, trên trang cá nhân Ngân 98 chính thức có phát ngôn đầu tiên. Cô chia sẻ: "Quan trọng là sắp có nguy cơ Covid rồi mà như vậy thì con Ngân có đói không? 4 tháng sau nó có ngóc lên nổi không?

Xin thưa 2 tháng rồi tôi dạo chơi mà hơn show cả năm của các ngài đấy. Bây giờ tôi xin phép tạm nghỉ ngơi kiếm tiền và đi nghỉ dưỡng đây. 4 tháng nhà bao việc".

Nhiều người cho rằng phát ngôn của Ngân 98 có phần khiêu khích giống như cách cô vốn hay dùng để tạo sự chú ý cho mình. Phát ngôn này của Ngân 98 được chia sẻ trên mạng xã hội với rất nhiều lời bình luận tiêu cực.

Ngay sau khi chia sẻ dòng trạng thái này, Ngân 98 đã xóa khỏi trang cá nhân. Tuy nhiên, nhiều người đã chụp màn hình và chia sẻ rộng rãi phát ngôn của hotgirl này.

Ngan 98 chinh thuc len tieng: Giong khieu khich?
Ngân 98 với bộ trang phục phản cảm bị chỉ trích

Trước đó, thời điểm bộ trang phục đang bị chỉ trích trên mạng xã hội, Ngân 98 cũng có những phát ngôn với giọng điệu khá tương tự về mọi chuyện. Cô cho biết nhiều người cũng diện trang phục như vậy nhưng chỉ mình cô bị chỉ trích.

Với Ngân 98, bộ trang phục cô diện không phản cảm mà nó hoàn toàn bình thường, nhiều nữ DJ khác cũng diện. Có chăng là do vòng một của cô hơn người nên mới phản nhận phản hồi tiêu cực.

Ngân 98 cũng cho biết, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời an ủi cô sau sự việc lần này. Còn với các ngôi sao trong showbiz, chưa có bình luận nào về hotgirl này có lẽ vì cô vốn có quá nhiều thị phi.

Anh Minh

Thứ Tư, 29/07/2020 15:10

Sự Kiện