Ngân 98 chính thức bị cấm diễn, người đẹp phản ứng gì?

(Tin tức giải trí) - Ngân 98 chính thức bị cấm diễn 4 tháng sau vụ diện trang phục phản cảm ở  bar tại Hà Nội.

Sau thông tin quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn với trang phục phản cảm bị Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội xử phạt 40 triệu đồng thì hotgirl tai tiếng này cũng chính thức nhận phạt từ cơ quan chức năng.

Chia sẻ với một tờ báo vào chiều ngày 28/7, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao Hà Nội cho biết Ngân 98 sẽ bị đình chỉ biểu diễn tại Hà Nội trong vòng 4 tháng tới.

Đây là mức phạt chính thức dành cho Ngân 98 sau sự việc vừa qua.

Ngan 98 chinh thuc bi cam dien, nguoi dep phan ung gi?
Ngân 98 với bộ trang phục phản cảm tại quán bar

Hiện Ngân 98 đang ở Đà Nẵng, trên trang cá nhân của hotgirl này vẫn cập nhật thường xuyên về cuộc sống cũng như công việc nhưng chưa có bất cứ phát ngôn gì về án phạt dành cho mình.

Trước đó, ngày 23/7 trên mạng xã hội xuất hiện clip Ngân 98 trong bộ trang phục lộ gần như toàn bộ vòng ba đang chơi nhạc và thậm chỉ nhảy xuống bể bơi múa trước sự chứng kiến của nhiều người bị lan truyền trên mạng.

Rất nhiều chỉ trích dành cho hotgirl tai tiếng này sau sự việc. Chính điều này khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc để điều tra, đưa ra các hình thức xử lý.

Trong lần hiếm hoi lên tiếng về sự cố của mình, Ngân 98 không cho rằng trang phục cô diện là phản cảm mà đó là trang phục hoàn toàn bình thường. Rất nhiều nữ DJ khác cũng diện trang phục giống như vậy nhưng chỉ mình cô bị chỉ trích.

Ngân 98 thậm chí còn bông đùa rằng có lẽ do vòng một của mình quá gợi cảm hơn những người khác nên mới bị chỉ trích. Bạn gái Lương Bằng Quang cho biết nhiều đồng nghiệp đã an ủi cô sau sự việc lần này.

Ngan 98 chinh thuc bi cam dien, nguoi dep phan ung gi?
Hotgirl tai tiếng từng vướng ồn ào lộ clip nóng cuối năm ngoái

Ngân 98 là cái tên nổi tiếng với những hình ảnh gợi cảm quá mức, những scandal liên tiếp khiến dư luận gắn liền tên cô với danh xưng hotgirl tai tiếng và là cái tên thường xuyên bị chỉ trích mỗi lần xuất hiện.

Ồn ào nhất của hotgirl này chính là cuối năm 2019, Ngân 98 bị lộ clip với hành động phản cảm. Ngân 98 sau đó cho rằng mình quay video chỉ là vì sở thích cá nhân và việc bị kẻ gian đánh cắp là điều không mong muốn.

Ngân 98 cũng cho biết cô bị tống tiền 300 triệu nhưng không đồng ý. Hotgirl này cho biết đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc nhưng nhiều người cho rằng, đó chỉ là chiêu trò tạo sự chú ý của cô.

Cách đây không lâu, bạn gái cũ của Lương Bằng Quang là Yaya Trương Nhi cũng đã nộp đơn khởi kiện Ngân 98 ra toà vì cho rằng hotgirl này đã vu không để bôi nhọ danh dự, uy tín và nhân phẩm của cô.

Anh Minh

Thứ Ba, 28/07/2020 18:01

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện