Ngân 98 'cà khịa', đá xoáy bạn gái cũ Lương Bằng Quang

(Tin tức giải trí) - Những ồn ào của Ngân 98 và Yaya Trương Nhi cho showbiz những ngày bớt nhạt nhẽo.

Trong những ngày yên ả của làng giải trí, câu chuyện liên quan đến Ngân 98 và Yaya Trương Nhi, hai người đã và đang là bạn gái của Lương Bằng Quang thu hút sự chú ý của công chúng.

Những ồn ào bắt đầu khi Yaya Trương Nhi sau nhiều lần bị so sánh nhan sắc với Ngân 98 đã có bức tâm thư về chuyện cá nhân, cô chia sẻ về mối tình của Lương Bằng Quang và hy vọng đừng ai gắn tên cô với tên bạn trai cũ nữa.

Ngan 98 'ca khia', da xoay ban gai cu Luong Bang Quang
Yaya Trương Nhi không muốn gắn với tên bạn trai cũ

Yaya Trương Nhi cũng cho biết cô không biết Ngân 98 là ai cho tới khi được bạn bè cho xem ảnh. Khi thấy báo chí ghép ảnh so sánh hai người, cô thấy buồn cười vì biết rằng bạn trai cũ cùng Ngân 98 tự đi bài trên báo và không quên nhắn nhủ chiêu trò chỉ là tạm thời.

Trước những lời của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 sau đó đã có những lời úp mở về một cô gái nào đó khi quen Lương Bằng Quang nhưng vẫn ngủ với chục người đàn ông khác. Nhiều người cho rằng dù không nhắc đến tên nhưng nhiều người nghĩ rằng cô nàng đang nói đến Yaya Trương Nhi.

Chưa dừng lại ở đó, trong động thái mới, hotgirl tai tiếng tiếp tục có những nhắn nhủ gửi tới người yêu cũ của bạn trai. Cô cho rằng thay vì vài ngày vài tháng lại trách lại hận một người đàn ông từng yêu nhau 6 năm mà không được hỏi cưới thì hãy nhìn lại bản thân mình.

Ngân 98 cho biết khi có nhan sắc, đáp ứng đủ nhu cầu sinh lý đàn ông thì có đủ tốt, đủ xứng đáng để người đàn ông của mình đặt hết niềm tin và sự tôn trọng để cưới làm vợ hay chưa.

Bạn gái Lương Bằng Quang úp mở khi gặp một người đàn ông có đủ bao dung để bỏ qua những chuyện tày trời của mình thì đến lúc chia tay tại sao lại chỉ nhớ đến và trách móc đã không dành cho mình nhiều vật chất mà lại quên đi sự bao dung?

Ngan 98 'ca khia', da xoay ban gai cu Luong Bang Quang
Ngân 98 liên tục đá xéo bạn gái cũ của người yêu

Ngân 98 cũng không quên "cà khịa" tại sao Lương Bằng Quang hỏi cưới khi mới quen cô được 2 năm còn người kia thì không. Và cô cũng chưa chấp nhận lời mời cưới chỉ vì cảm thấy chưa đủ khả năng trở thành người phụ nữ của gia đình. Thế nên, chỉ cần yêu và bên nhau là đủ chứ một tờ giấy kết hôn không nói lên được gì cả.

Ngân 98 nhấn mạnh: "Tại sao quen 6 năm không được hỏi cưới mà quen mới 2 năm được hỏi cưới. Phải có điều gì đó rất đặc biệt. Tất cả đều có lí do. 1 lần nữa hãy công bằng. Đàn nào cũng đều có thanh xuân cả. Đừng đổ lỗi ác ôn vô lí".

Lời qua tiếng lại của hai cô nàng được nhiều người coi là gia vị cho quãng thời gian nhạt nhẽo thời gian này của showbiz. Dù hoài nghi đó cũng chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi nhưng có chuyện ồn ào cũng hay còn hơn là một showbiz quá bình lặng.

Anh Minh

Thứ Ba, 02/06/2020 16:32

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện