Ngân 98 bị cấm diễn, Lương Bằng Quang phản ứng gì?

(Tin tức giải trí) - Lương Bằng Quang cũng chính là người xuất hiện cùng bạn gái trong sự việc hôm 23/7.

Vụ việc Ngân 98 diện đồ phản cảm khi biểu diễn tại một quán bar là đề tài được dư luận quan tâm mấy ngày gần đây. Mới đây, báo chí dẫn lời từ cơ quan chức năng cho biết đã có mức phạt cụ thể cho sự việc này.

Theo ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, sau khi nhận được kết quả báo cáo từ đoàn thanh tra đã đưa ra mức phạt cụ thể với Ngân 98 vì hành vi mặc phản cảm khi đi diễn.

Ngan 98 bi cam dien, Luong Bang Quang phan ung gi?
Ngân 98 diện trang phục phản cảm biểu diễn tối 23/7 tại Hà Nội

Cụ thể, bạn gái Lương Băng Quang bị đình chỉ hoạt động nghệ thuật trong vòng 4 tháng trên địa bàn Hà Nội. Trong khi đó, quán bar nơi Ngân 98 biểu diễn bị phạt 40 triệu đồng.

Sau khi có thông tin chính thức về mức phạt, cả Ngân 98 và Lương Bằng Quang đều không có bất cứ phát ngôn nào về sự việc.

Về phía Ngân 98, cô vẫn chăm chỉ bán hàng online trong khi Lương Băng Quang cũng không có bình luận nào về việc bạn gái bị phạt cả trên trang cá nhân lẫn fanpage chính thức của mình. Thay vào đó, nam nhạc sĩ chia sẻ hình ảnh về một ngày của mình và bạn gái.

Lương Bằng Quang là cái tên vướng phải không ít thị phi từ khi yêu Ngân 98. Nam nhạc sĩ này liên tục vướng những ồn ào tiêu cực dính đám với bạn gái của mình. Cặp đôi thậm chí còn bị đặt nhiều biệt danh không dễ nghe từ dư luận.

Ngan 98 bi cam dien, Luong Bang Quang phan ung gi?
Lương Bằng Quang và hình ảnh mới bên bạn gái

Trong vụ việc lần này của Ngân 98, thời điểm bạn gái bị chỉ trích vì bộ trang phục phản cảm, Lương Bằng Quang đã có những lời bênh vực. Bạn trai Ngân 98 cho biết trên fanpage, cùng một sự việc có nhiều góc nhìn trong đó có thương và ghét.

Còn trên trang cá nhân của mình, nam nhạc sĩ này ẩn ý việc “nhập gia tuỳ tục” khi đăng tải hai hình ảnh bạn gái với hai phong cách khác nhau khi làm DJ trong đó có hình ảnh với bộ trang phục bị chỉ trích những ngày qua.

Cặp đôi Lương Bằng Quang và Ngân 98 hồi năm ngoái từng tan vỡ cũng như tố nhau một số điều tiêu cực trước khi gương vỡ lại lành. Nhiều người cho rằng, đó chỉ là chiêu trò của cặp đôi vốn nhiều điều tiếng này.

Trong sự việc Ngân 98 bị lộ clip nhạy cảm cuối năm ngoái, Lương Bằng Quang cũng hết lời bảo vệ cho bạn gái của mình.

Anh Minh

Thứ Tư, 29/07/2020 07:24

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện