Nathan Lee bênh vực đại gia Phương Hằng: Đấu tranh là đúng

(Tin tức giải trí) - Nathan Lee đăng status dài trên trang Facebook cá nhân và cho rằng đại gia Phương Hằng đấu tranh là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền.

Thời gian qua, trận "đại chiến" trên mạng xã hội của nữ đại gia Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt liên tục có những diễn biến căng thẳng với những lời lẽ đáp trả qua lại giữa hai bên.

Bà Phương Hằng tuyên bố khi livestream: "Nhân danh là bà tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay, tôi cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh. Hơn 10 năm nay, giới nghệ sĩ nhờ tôi rất nhiều để đến Đại Nam quay phim, chụp hình, làm kịch, làm hài, làm đủ thứ. Từ ngày hôm nay, tôi tuyên bố sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào với giới văn nghệ sĩ, kịch sĩ nếu họ đến Đại Nam.

Tôi vừa mới thấy em L .H .G .B đang có ý định đến Đại Nam để làm nhục tôi nên hôm nay tôi chấm dứt toàn bộ quan hệ và cấm tuyệt đối giới văn nghệ sĩ quay phim, chụp hình. Nếu vô tình để tôi phát hiện có văn nghệ sĩ nào tới Đại Nam, tôi lập tức lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam.

Bởi vậy nên nghệ sĩ đừng có tới Đại Nam du lịch, chụp hình. Để cho nhân viên của tôi phát hiện được, tôi mời thẳng ra khỏi Đại Nam ngay lập tức. Các vị nhớ kỹ cho điều này".

Trong livestream, bà Hằng nói lý do là vì giới nghệ sĩ đang "bầy đàn, cấu kết, bênh vực nhau, ăn hiếp kẻ yếu" và "dồn mình vào chân tường".

Thậm chí, bà Hằng còn đòi hẹn gặp để làm cho ra nhẽ. Như thường lệ, tuyên bố của bà Hằng ngay lập tức gặp phải không ít ý kiến trái chiều.

Thế nhưng, mới đây trên trang cá nhân, Nathan Lee cũng đã chính thức bày tỏ ý kiến cá nhân về sự việc của đại gia Phương Hằng, ca sĩ không gọi thẳng tên bà Phương Hằng mà dùng cách viết "chị H" để bày tỏ.

Nathan Lee benh vuc dai gia Phuong Hang: Dau tranh la dung
Nathan Lee bất ngờ khẳng định: "chị Hằng không sai và những gì chị Hằng đấu tranh là đúng"

Theo Nathan Lee viết: "Về vụ việc chị H và ông "lương y" nào đó! Cá nhân mình không theo dõi sự việc, tuy nhiên do bị réo tên quá nhiều những ngày vừa qua, mình xin có chia sẻ như sau:

Theo ý kiến chủ quan của cá nhân mình, về cơ bản, chị H không sai và những gì chị H đấu tranh là đúng, vì chị ấy hoàn toàn có quyền! Có thể cách truyền tải thông điệp của chị bị hiểu sai do dư luận cố tình dẫn dắt câu chuyện theo những hướng khác, cũng như một cách đánh hoả mù thiên hạ trong khi vấn đề cốt lõi thì mọi người lại "vô tình" quên mất!

Đối với mình, những người nóng tính, thẳng tính không bao giờ là những người nham hiểm! Khi người ta có khả năng tự kiếm tiền chứ không lợi dụng lòng tốt, sự tin tưởng của người khác để kiếm chác, chúng ta nên hiểu và trân trọng họ!

Bao năm qua mình không có nhu cầu ở trong showbiz, cũng vì mình đã phải chịu đựng sự chèn ép, cô lập khủng khiếp chỉ vì mình khác biệt và không bao giở chịu thoả hiệp với những gì đi ngược lại giá trị nhân văn của cá nhân mình. Mình từng khẳng định, showbiz không xấu, tuy nhiên, có những nhân tố xấu xa làm bẩn bộ mặt làng giải trí, tạo ra những cái nhìn thiếu tích cực với công chúng.

Các bạn cũng hay lắm cơ, mình cùng ekip đã tạo ra không biết bao nhiêu ngôi sao, hỗ trợ miễn phí không biết bao nhiêu người nổi tiếng cho cái "chợ" này! Tuy nhiên, các bạn hùa nhau nói xấu, vùi dập mình không thương tiếc, vì các bạn ngứa mắt với cái cá tính "thẳng như ruột kỳ lân" của mình, các bạn gato với tất cả những gì mình có, từ những thứ nhỏ bé nhất!

Gặp chuyện, các bạn lại đi theo phong cách "ở hèn gặp lành" đúng chất Lý Thông, lôi mình ra làm bia đỡ đạn cho các bạn! Cuộc chiến này không phải của mình, chúc các bạn may mắn! Nhắc lại lần nữa: Chỉ những người tử tế mới xứng đáng với những điều tử tế!".

Thu Trang 

Thứ Tư, 12/05/2021 13:46

Sự Kiện