Nam tài tử ép bạn gái cũ phá thai: Nhiều điều sốc

(Tin tức giải trí) - Nếu sự việc không được giải quyết, nhiều khả năng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại với Kim Seon-ho.

Làng giải trí Hàn Quốc và châu Á đang rúng động trước chuyện nam tài tử nổi tiếng Kim Seon-ho ép bạn gái cũ phá thai. Ngay sau đó, nam diễn viên này đã phải gửi lời xin lỗi thông qua công ty quản lý của mình.

Nam diễn viên xin lỗi vì đã lên tiếng muộn màng. Khi chuyện của mình bị báo chí đăng tải, anh cảm thấy sợ hãi đến tận cùng nên đã phản hồi trễ. Nam diễn viên cho biết mình và bạn gái cũ có tình cảm tốt đẹp.

Nam tai tu ep ban gai cu pha thai: Nhieu dieu soc
Sự việc của Kim Seon-ho gây chấn động làng giải trí

Trong thời gian bên nhau, Kim Seon-ho đã làm tổn thương bạn gái cũ vì sự bất cẩn và hành động thiếu cân nhắc của bản thân. Anh mong muốn được gặp lại để xin lỗi trực tiếp vào thời điểm thích hợp.

Mỹ nam xứ Hàn cũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, những người đã ủng hộ anh suốt thời gian qua, đồng nghiệp cũng như ekip của mình. Đặc biệt là những người bị tổn thương vì sự việc của bản thân.

Trong diễn biến mới nhất, bạn gái cũ của nam diễn viên đã lên tiếng cho rằng giữa hai người có sự hiểu lầm và bản thân đã nhận được lời xin lỗi từ phía bạn trai cũ nổi tiếng. Cô không vui khi chứng kiến Kim Seon-ho suy sụp sau bài đăng của mình.

Cô gái này cho biết mình hy vọng không có nội dung bịa đặt nào được tung ra hay chi tiết về mối quan hệ của hai người bị lan truyền. Bản thân cô cũng cảm thấy nặng nề vì sự cố lần này gây thiệt hại cho nhiều người và sẽ sớm gỡ bài đăng này.

Nhiều người cho rằng, không ngoại trừ khả năng có yếu tố nào đó tác động đến bạn gái cũ khiến cô quay ngoắt 360 độ sang bảo vệ bạn trai cũ của mình.

Trước đó, một tài khoản đã đăng tải bài viết tố nam diễn viên này bắt bạn gái cũ bỏ thai vì lo bồi thường hợp đồng quảng cáo. Nam tài tử hứa hẹn sẽ cưới khi mọi việc được giải quyết nhưng sau đó đã lật mật và chủ động chia tay.

Nam tai tu ep ban gai cu pha thai: Nhieu dieu soc
Sự nghiệp của Kim Seon-ho đang lao đao với scandal lần này

Bạn gái cũ cũng tố Kim Seon-ho là người giả tạo, vô ơn, hay nói xấu bạn bè và thoá mạ đồng nghiệp. Tại thời điểm đó, nam diễn viên im lặng và nhận vô số phản hồi tiêu cực từ công chúng.

Kim Seon-ho là nam chính phim "Điệu cha cha cha làng biển" được khen ngợi gần đây. Anh ra mắt khán giả từ năm 2009 với vai trò diễn viên và tham gia nhiều phim: "Two cops", "You drive me crazy", "Startup"… Anh còn là MC, tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Ngay sau khi xin lỗi bạn gái cũ, nam diễn viên Kim Seon-ho bị loại khỏi chương trình truyền hình "2 days 1 night". Nếu sự việc không được giải quyết, nhiều khả năng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại với Kim Seon-ho.

Anh Minh

Thứ Năm, 21/10/2021 08:12

Sự Kiện