Mỹ Tâm thừa nhận hẹn hò với Mai Tài Phến

(Tin tức giải trí) - Nữ ca sĩ chính thức thừa nhận mối quan hệ với nam diễn viên kém tuổi.

Những thông tin hot nhất làng giải trí ở thời điểm hiện tại không gì khác chính là chuyện Mỹ Tâm lần đầu nói về mối quan hệ tình cảm một cách công khai. Không ai khác, người được nữ ca sĩ hàng đầu showbiz Việt nhắc tới chính là “tình tin đồn” Mai Tài Phến.

Trả lời phỏng vấn một tờ báo, nữ ca sĩ cho biết đã chuyển sang gọi Mai Tài Phến là anh còn cô được gọi là “cô Út”. Mỹ Tâm cho biết hai người đối xử tốt với nhau. Trong tương lai nếu được thì tiến tới mối quan hệ bền chặt không thì vẫn là bạn bè.

Mỹ Tâm cho biết: “Phến thích tôi và tôi cũng vậy”.

My Tam thua nhan hen ho voi Mai Tai Phen
Mỹ Tâm thừa nhận thích Mai Tài Phến và ngược lại

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương và chu đáo. Chàng diễn viên trẻ là người hiểu chuyện nên mỗi khi ở bên cô cảm thấy thoải mái, không phải rào trước đón sau.

Chàng trai này cũng cho cô nguồn năng lượng tích cực, sẵn sàng ở bên cô bất cứ tình huống nào. Anh cũng không làm hao tổn gì tới cô, không xin xỏ cô điều gì nên chẳng có lý do nào khiến cô từ chối tình cảm.

Nói về bản thân trong tình yêu, Mỹ Tâm mong muốn có cảm giác an toàn khi ở bên người ấy. Khi yêu cô bất chấp, có thể vì người yêu mà làm những chuyện chưa từng làm. Cô thích cảm giác yêu vì nó giúp cô hưng phấn trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Cô từng trải qua ba cuộc tình, dài nhất là 10 năm và ngắn nhất cũng 5 năm. Sau khi chia tay, lúc đầu cô thấy ghét họ nhưng sau một thời gian, mỗi quan hệ trở nên bình thường và xem nhau như bạn bè.

Chia sẻ về việc liệu có sự áp lực khi mọi người quá quan tâm chuyện tình cảm của mình, Mỹ Tâm không nghĩ như vậy. Cô cho biết nếu cưới cô sẽ khoe, có con cũng không bao giờ giấu. Cô có những quan điểm rất khác trong chuyện làm mẹ hay sinh con.

Nữ ca sĩ chia sẻ cuối năm ngoái, cô từng rất giận khi bị đồn mang thai nhưng rồi cô suy nghĩ lại, thấy bản thân không kỹ lưỡng trong hình ảnh mới để mọi người hiểu lầm. Khi Mai Tài Phến bị công kích, cô buộc phải lên tiếng giải thích.

Mỹ Tâm cho biết cô luôn bảo vệ những người thân thương bên mình. Như với Mai Tài Phến cũng vậy, cô có thể để mất fan hoặc thậm chí là mất bạn bè chứ không bao giờ để anh bị chỉ trích.

My Tam thua nhan hen ho voi Mai Tai Phen
Cả hai nhiều lần để lộ bằng chứng hẹn hò nhưng chưa một lần thừa nhận trước đây

Trong mối quan hệ này, nếu cô để xảy ra chuyện gì cô sẽ chịu trách nhiệm. Còn ai đó nếu quan tâm chỉ cần hỏi cô cứ hạnh phúc đi, sẽ luôn ở bên cô nếu có chuyện gì. Bạn bè như thế mới đáng để cô trân trọng.

Nhiều người cho rằng, với những gì Mỹ Tâm chia sẻ thì chắc chắn là mối quan hệ giữa hai người đã được công khai. Lần đầu tiên, nữ ca sĩ công khai chuyện tình cảm sau rất nhiều năm luôn giữ trong bí mật.

Mai Tài Phến sinh năm 1991, gây ấn tượng khi tham gia một số MV. Anh từng đóng vai chính trong bộ phim do Mỹ Tâm sản xuất và vướng tin đồn tình cảm với người đàn chị sau đó. Dư luận luôn cho rằng, anh không xứng đôi với Mỹ Tâm và có không ít lời chỉ trích về mối quan hệ của hai người.

Anh Minh

Thứ Sáu, 19/02/2021 14:11

Sự Kiện