MC Bạch Dương chính thức chia tay VTV: Lý do thực sự

(Tin tức giải trí) - Sau nhiều cái tên như Lại Văn Sâm, Vân Anh... thì Bạch Dương là cái tên mới nhất chia tay VTV.

Sau nhiều gương mặt kỳ cựu, một MC nổi tiếng của VTV là Bạch Dương chính thức chia tay Đài truyền hình Việt Nam VTV. Thông tin này được chính cô xác nhận trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể, Bạch Dương thông báo về việc này: "20 năm công việc là trọng tâm, giờ trọng tâm là con cái - cũng là có trách nhiệm với xã hội cả.

MC Bach Duong chinh thuc chia tay VTV: Ly do thuc su
MC, BTV Bạch Dương chính thức nghỉ VTV sau 20 năm

Tâm huyết với bao chương trình, bao dự án xã hội mà nhỡ không dành đủ thời gian cho các con, nhất là đến giai đoạn nó rất cần mình, để nó không trở thành 'phiên bản tốt nhất của nó' cũng dở lắm.

Tôi cũng tự nhận thấy mình khó mà giỏi việc nước, đảm việc nhà - hai cái đó cùng lúc hoàn hảo như nhau được quả thật là không thể".

Nữ MC nổi tiếng cho biết quỹ thời gian của mỗi người có hạn, nếu làm việc này thì cần giảm bớt việc kia. Bản thân cô đã hơn 40 tuổi rồi nên không thể chạy theo công việc của đài truyền hình, nhất là khi đảm nhận cả vai trò chuyên môn và quản lý.

Bạch Dương cho biết giờ cô sẽ tập trung lo cho gia đình khi chồng cô cũng hay vắng nhà, khi nào con cái vào guồng thì cô sẽ trở lại. 

MC Bạch Dương là cái tên gắn liền nhiều chương trình truyền hình được yêu thích như: Vườn cổ tích, Hành trình văn hóa... và là một trong những gương mặt MC được yêu thích nhất của VTV.

Trước Bạch Dương, nhiều gương mặt MC kỳ cựu khác của VTV cũng chia tay đài truyền hình như Vân Anh, Diệp Anh, Lại Văn Sâm... và tất nhiên, không tránh khỏi những tin đồn dù người trong cuộc lên tiếng.

MC Bach Duong chinh thuc chia tay VTV: Ly do thuc su
MC, BTV Vân Anh cũng chia tay VTV gây nhiều tiếc nuối

Đầu tiên là BTV Vân Anh, cô là gương mặt kỳ cựu và được yêu thích nhất trong chương trình Thời sự với giọng dẫn truyền cảm, cách xử lý đầy thông minh và tinh tế.

Nữ MC của chương trình quốc dân này cũng rời VTV sau 20 năm gắn bó. Chia sẻ về điều này, cô cho biết: ""Đến một lúc nào đấy rồi cũng phải dừng lại bạn ạ. Chuyện tôi nghỉ làm việc tại Đài Truyền hình Việt Nam cũng bình thường thôi mà, không có gì to tát đâu để chia sẻ trên báo chí về điều này".

Còn BTV Vân Anh cho biết lý do nghỉ ở Đài của mình là để tập trung cho kinh doanh, chị mở một công ty riêng và chuyên kinh doanh những sản phẩm tơ tằm sạch, những trang phục tơ tằm dành riêng cho việc tập Yoga.

MC Bach Duong chinh thuc chia tay VTV: Ly do thuc su
Nhà báo Lại Văn Sâm là cái tên gây tiếc nuối nhất khi chia tay nhà đài

Được dư luận quan tâm nhất chính là sự chia tay của MC quốc dân Lại Văn Sâm vào giữa năm 2017 sau khoảng 30 năm công tác tại VTV. Nói về lý do chia tay của mình, Lại Văn Sâm cho biết ông muốn nhường lại sân khấu cho lớp trẻ để đựa truyền hình Việt Nam ngày càng phát triển. 

Nhà báo Lại Văn Sâm cho biết thêm ông cảm thấy hài lòng với quãng thời gian cống hiến hết sức tại đài truyền hình Việt Nam và hiện tại muốn dành thời gian cho gia đình, cũng như chăm sóc sức khỏe bản thân.

Sau khi chính thức nghỉ việc, Lại Văn Sâm thi thoảng xuất hiện trong một vài chương trình và vẫn nhận được tình cảm của công chúng như thời gian còn công tác đương nhiệm tại VTV.

Anh Minh

Thứ Năm, 28/11/2019 18:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện