Maya nói thật về danh xưng thị phi, chuyện tình cảm riêng

(Tin tức giải trí) - Những chia sẻ của Maya sau nhiều nằm ở ẩn về danh xưng thị phi, chuyện đời tư của mình...

Từng là một người đẹp vướng khá nhiều tin đồn chuyện hôn nhân gây xôn xao một thời, Maya gần như biến mất khỏi làng giải trí. Mới đây, nữ diễn viên này đã có những trải lòng về cuộc sống làm mẹ đơn thân cũng như chuyện tình cảm của mình.

Lý giải về việc không còn xuất hiện nhiều trong showbiz, Maya cho biết sau khi đóng xong một bộ phim cô gặp vài vấn đề cá nhân. Cân nặng của cô khi đó cũng mất kiểm soát. Vì thế, cô quyết định về ở ẩn luôn.

Maya noi that ve danh xung thi phi, chuyen tinh cam rieng
Maya trong một sự kiện trước khi rời khỏi showbiz

Nói về những tin đồn khiến bản thân bị gọi là người đẹp thị phi, cô phân trần: "Kể ra thì tôi thấy mình hơi oan ức. Đúng là tôi cũng có một chút ồn ào, nhưng không có vụ nào quá ầm ĩ.

Những người thị phi đôi khi lại dễ nổi tiếng, chứ sống yên bình quá lại không có gì để khán giả, truyền thông bàn tới. Cuộc sống của tôi cũng có những va vấp, ai cũng từng có thời như vậy, nhưng tôi không phải là người thị phi tới mức ấy".

Maya cho biết khi nghỉ showbiz, cô có kinh doanh thêm từ trước tới giờ. Không thể nói rõ khoản thu nhập nhưng cô hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Cô cho biết rào cản lớn nhất khi nghĩ tới chuyện tìm một mái ấm bây giờ chính là con gái. Cô cảm thấy con gái vẫn còn nhỏ nên không muốn san sẻ tình cảm cho ai khác.

Maya thú nhận, cô cũng có bạn khác giới nhưng chỉ dừng lại ở mức gặp gỡ, trò chuyện và chia sẻ niềm vui nỗi buồn để cân bằng cuộc sống. Cô chưa nghĩ tới việc có thêm một tình yêu chân chính nào khác.

Maya noi that ve danh xung thi phi, chuyen tinh cam rieng
Cô cho biết vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới

Cô cũng hé lộ mối quan hệ rất tốt với cha của con gái. Cô cho biết mỗi khi có dự định gì về cuộc sống của con gái cô nều chia sẻ với người đàn ông đó và luôn nhận được sự ủng hộ.

Cha của con gái cũng thường dặn cô chăm sóc con tốt. Bản thân con gái cô cũng luôn được gặp cha thường xuyên và thích nghi với hoàn cảnh rất tốt. Dù trước đó, cô từng lo lắng chuyện ba mẹ ly hôn có thể ảnh hưởng tới con.

Trước kia, Maya từng vướng ồn ào tình ái với đại gia kim cương cũng như mối quan hệ với Hà Hồ. Tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở mức tin đồn không rõ thực hư và bản thân người trong cuộc vẫn giữ sự riêng tư cho mình.

Anh Minh

Chủ Nhật, 07/02/2021 07:53

Sự Kiện