Maria Ozawa trải lòng, tiết lộ nhiều "thâm cung bí sử"

(Tin tức giải trí) - Những chuyện đời tư được nữ diễn viên nổi tiếng làng phim người lớn một thời hé lộ.

Maria Ozawa dù đã giải nghệ nhưng vẫn là ngôi sao nổi tiếng nhất mà làng phim người lớn Nhật Bản từng sản sinh. Tên tuổi của cô được biết đến tại rất nhiều quốc gia châu Á và cuộc sống sau khi chia tay sự nghiệp của cô cũng rất được chú ý.

Mới đây thôi, “thánh nữ” của làng phim người lớn Nhật đã đăng tải một đoạn video hé lộ về những khó khăn mà cô đã phải trải qua khi lựa chọn công việc này lúc còn là một cô gái trẻ.

Maria Ozawa trai long, tiet lo nhieu
Maria Ozawa trải lòng về mối quan hệ tình thân

Maria Ozawa chia sẻ, khi cô chính thức ra mắt với sản phẩm đầu tay, mẹ cô đã gọi cho cô và bắt cô về nhà ngày. Khi đó, bà đã ném quyển tạp chí vào mặt cô và nói rằng cô làm gia đình xấu hổ.

Người đẹp cho biết, ngay sau đó mẹ cô đã từ mặt con gái vì cô bỏ nhà ra đi và chụp ảnh khoả thân. Bà thậm chí đã nộp đơn lên toà thị chính để xin cắt đứt quan hệ và loại bỏ một số bảo hiểm phụ thuộc về cô.

Cô hé lộ mình đã đạt được thành công nhưng không thể đổi lấy sự chấp thuận của bố mẹ. Bố mẹ cấm cô về thăm nhà, không nhận bất cứ khoản tiền nào của con gái gửi đến. Trong suốt 8 năm, cô không gặp bố mẹ một lần nào mà chỉ biết lao vào công việc.

Đối với bố mẹ cô, việc con gái trở thành một diễn viên phim người lớn vẫn là cú sốc quá lớn. Sau khi cô giải nghệ năm 2014 và chuyển đến Philippines sinh sống, anh trai cô đã bảo cô hãy gọi cho bố mẹ.

Người đẹp nhớ lại: “Tôi rất sợ và căng thẳng. Sau khi chào mẹ, tôi nói với bà rằng tôi đang nỗ lực hết sức và đang làm chủ của 2 quán bar ở Philippines. Khi được bà khen ngợi, tôi đã vui mừng đến suýt khóc”.

Năm ngoái, cô đã về nhà tham dự đám cưới anh trai và gặp lại cha mẹ sau nhiều năm xa cách. Bố mẹ cô cũng chấp nhận và động viên sau lần gặp mặt đó.

Maria Ozawa trai long, tiet lo nhieu
Người đẹp đã có 5 năm hạnh phúc bên bạn trai của mình

Quãng thời gian sống ở Philippines, cô đã quen và hẹn hò với Jose Sarasola. Bạn trai cô là một diễn viên có xuất thân giàu có, anh còn là đầu bếp và chủ quán bar có tiếng tại đảo quốc này. May mắn, cô được bạn trai chấp nhận và yêu thương, bảo vệ.

Thu nhập khi còn là diễn viên của cô vào khoảng 6 triệu yên trong khi bây giờ, mỗi tháng cô chỉ kiếm được khoảng 200 nghìn yên nhưng cô cảm thấy thoải mái khi được bạn trai và những người xung quanh yêu thương, tôn trọng.

Maria Ozawa và bạn trai đã có 5 năm bên nhau đầy ngọt ngào hạnh phúc. Tuy vậy, cả hai chưa hé lộ sẽ tiến xa đi tới hôn nhân nhưng có vẻ, người đẹp đang rất hài lòng với những gì mình có.

Anh Minh

Thứ Hai, 02/08/2021 16:52

Sự Kiện