Mai Phương Thuý vượt Ngọc Trinh: Khôn ngoan chẳng lọ thật thà?

(Tin tức giải trí) - Mai Phương Thuý thẳng thắn chia sẻ về mọi chuyện không ngại ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu.

Đăng quang ngôi vị hoa hậu đã 14 năm nhưng Mai Phương Thuý vẫn là một trong những người đẹp có tầm ảnh hưởng và sức hút đời tư rất lớn với công chúng. Đặc biệt, chuyện tình cảm cá nhân của cô luôn khiến người ta phải tò mò.

Sau những chia sẻ chút ít về bạn trai cũng như quan điểm yêu của mình, Mai Phương Thuý mới đây đã có những chia sẻ kĩ hơn về cuộc sống tình cảm. Cô cho biết, mình dự định kết hôn trước tuổi 40 còn không được thì sẽ “chơi lớn” khiến thiên hạ trầm trồ.

Mai Phuong Thuy vuot Ngoc Trinh: Khon ngoan chang lo that tha?
Mai Phương Thuý có thêm những chia sẻ về chuyện riêng tư

Người đẹp chia sẻ, tiêu chí đi đến kết hôn của Mai Phương Thuý là đẹp trai. Cô cũng phủ nhận tin đồn người yêu là người có danh tiếng, giàu có và gọi đó là thuyết âm mưu. Nếu cô không phải nhân vật chính thì cũng sẽ tin vào điều này.

Mai Phương Thuý cho biết cô cũng không hề cảm thấy lép vế khi ở bên cạnh người yêu. Cô chưa từng bị áp lực sinh con cũng như từng có ý định muốn làm mẹ đơn thân dù đã ở ngoài 30 tuổi.

Cô cho biết bản thân chưa hề làm người thứ ba, việc làm người thứ ba với cô không có gì hay ho. Nếu lỡ vướng vào vai người thứ ba thì chắc cô sẽ đánh bạn trai vì tội lừa đảo.

Khác với nhiều người đẹp, cô ủng hộ tất tần tật chuyện sống thử, cưới thử hay chia tay thử vì cô là người sống thoáng, cởi mở trong tư duy. Tuy nhiên, cô lại chưa bao giờ sống thử bao giờ, điều này thật sự tréo ngoe.

Những chia sẻ của Mai Phương Thuý nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận bởi cô khá chân thật trong quan điểm, không hoa mỹ khi trả lời báo chí như nhiều người đẹp khác luôn làm trước truyền thông.

Trong những lần trả lời báo chí, Mai Phương Thuý không ngần ngại thừa nhận mình thường gặp rắc rối vì chuyện gợi cảm bởi cô thường xuyên quên mình là hoa hậu nên hay mặc sexy, cô cũng không ý thức về chuyện mặc gợi cảm.

Mai Phuong Thuy vuot Ngoc Trinh: Khon ngoan chang lo that tha?
Mai Phương Thuý thẳng thắn chia sẻ về mọi chuyện không ngại ảnh hưởng đến hình ảnh hoa hậu

Còn trong tình yêu, Mai Phương Thuý cũng không ngần ngại thừa nhận cô lấy tiền của bạn trai để đầu tư, tiêu tiền của bạn trai không cần suy nghĩ mà không sợ bị chỉ trích từ nhiều người cho rằng cô “bám” vào bạn trai của mình.

Nhiều người cho rằng, giờ có lẽ phải gọi Mai Phương Thuý là người đẹp thật thà nhất showbiz và không màng việc tạo hình ảnh đẹp để thẳng thắn chia sẻ những điều ít người dám nghĩ cô có thể nói ra.

Trước kia người ta hay đùa Ngọc Trinh là người đẹp thật thà nhất showbiz thì giờ có lẽ danh xưng đó Mai Phương Thuý còn phù hợp hơn.

Anh Minh

Thứ Bảy, 04/07/2020 18:44

Sự Kiện