Lý Nhã Kỳ 'nóng lòng' thả thính: Có phải chuyện lạ?

(Tin tức giải trí) - Đây là thời điểm phù hợp để Lý Nhã Kỳ tìm cho mình một tình yêu mới

Là một trong những ngôi sao nữ có tầm ảnh hưởng nhất với danh xưng "đệ nhất nữ đại gia" của showbiz Việt, chuyện đời tư của Lý Nhã Kỳ luôn là câu chuyện được người ta bàn ra tán vào.

Sau khi công khai chuyện đổ vỡ với mối tính lâu năm, người đẹp liên tục "thả thính" trên trang cá nhân của mình.

Ly Nha Ky 'nong long' tha thinh: Co phai chuyen la?
Lý Nhã Kỳ xuất hiện trong một gameshow hẹn hò

Trong bức hình đón Noel, Lý Nhã Kỳ không quên nhắc khéo chuyện mình vẫn còn độc thân và trong ngày lễ này, cô cũng chỉ ở bên những người bạn "cùng hội cùng thuyền" với mình mà thôi.

Cách đây mấy ngày, khi khoe đống hàng hiệu mới mua cô cũng không quên chắc chuyện mình đang độc thân: "Đây là công việc và sở thích của người không có 'bồ', 4 tiếng thu thập nhiêu đây, mua không cần thử. Về cũng không quan tâm mặc vừa hay không luôn. Mua chỉ vì dằn mặt những ai đang có 'bồ' và chuẩn bị đồ đẹp đi chơi lễ Giáng Sinh".  

Trong những gameshow gần đây khi xuất hiện dù với tư cách khách mời hay nhân vật chính, chuyện tình cảm đang lẻ loi của Lý Nhã Kỳ cũng thường xuyên được nhắc đến và thậm chí, cô còn xuất hiện trong một gameshow hẹn hò để tìm người yêu.

Trong chia sẻ trên báo chí cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ cũng hé lộ về chuyện tình yêu của mình cũng như tiêu chuẩn bạn trai không hề khắt khe như nhiều người nghĩ: "Tôi đã sẵn sàng đón nhận tình yêu.

Ngày trước tôi luôn tự ép bản thân phải hoàn hảo. Bây giờ mình dễ tính hơn nhiều rồi, nếu tôi có lập gia đình với một người đàn ông bình thường thì cũng đừng ngạc nhiên. Người đó có thể bình thường ngoài xã hội nhưng với Kỳ, tuyệt vời là được".

Ly Nha Ky 'nong long' tha thinh: Co phai chuyen la?
Đây là thời điểm phù hợp để Lý Nhã Kỳ tìm cho mình một tình yêu mới

Nhiều người cho rằng, Lý Nhã Kỳ đang "nóng lòng" thả thính để tìm tình yêu. Đây cũng là một chuyện hoàn toàn bình thường bởi lẽ cô cũng không còn trẻ và chuyện tình cũ cũng đã cách đây hai năm, quãng thời gian đủ để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Có người cho rằng, việc "thả thính" liên tục như vậy của Lý Nhã Kỳ cũng đúng bởi lẽ nếu cô không nói thì liệu có ai tin rằng cô đang lẻ bóng? Thế nên, việc nhắc đi nhắc lại chuyện đang độc thân cũng là một cách nên làm.

Trong một bài phỏng vấn về chuyện tan vỡ tình cũ, Lý Nhã Kỳ từng trải lòng nhiều điều trong đó có chuyện hé lộ bạn trai cũ có người phụ nữ khác và cả hai quyết định đường ai nấy đi dù gắn bó gần thập kỷ.

Anh Minh

Thứ Sáu, 25/12/2020 10:13

Sự Kiện