Lùm xùm Thủy Tiên và tiền từ thiện: Công Vinh khẳng định

(Tin tức giải trí) - Tối 5/9, cựu cầu thủ Lê Công Vinh livestream trên trang fanpage cá nhân để nói về tin đồn "ăn chặn" số tiền kêu gọi cứu trợ miền Trung.

Trước thông tin vợ là ca sĩ Thủy Tiên bị tố ăn chặn tiền từ thiện 42 tỉ đồng mà người dân ủng hộ, tối ngày 5/9, Công Vinh phát sóng livestream đáp trả.

Mở đầu livestream với hơn 150 nghìn người xem, Công Vinh khẳng định không biết bà nữ doanh nhân này là ai. Nam cầu thủ nhắn thẳng: "Chị không thể nào lúc nào cũng nói mơ, chị nói phải có bằng chứng nhé".

Công Vinh nói thêm: "Chị nên nhớ, không phải chị có tiền muốn nói gì cũng được. Chị nói phải có chứng cứ, phải nói cho đúng, không phải lúc nào cũng nói mơ, mơ là mơ thế nào.

Khi nói ra ảnh hưởng đến danh dự của người khác thì phải có bằng chứng, phải cho mọi người thấy được đó là đúng là 1. Hoặc là chị phải xác nhận cái vấn đề đó chắc chắn là như vậy chứ chị nói mơ làm sao chúng tôi kiện được.

Vấn đề mấu chốt là ở đây. Chúng tôi cho chị 2 ngày để làm rõ 2 vấn đề trên. Tôi là chồng, không thể để người khác ăn hiếp vợ tôi như vậy".

Lum xum Thuy Tien va tien tu thien: Cong Vinh khang dinh
Công Vinh khẳng định sẽ sao kê toàn bộ tiền từ thiện khi hết dịch

Nam cầu thủ tiếp tục chia sẻ: "Vinh thách chị, chị đừng nói mơ, chị dám chơi thì dám chịu, Vinh đề nghị chị hãy chứng minh rằng vợ tôi đi từ thiện miền Trung số tài khoản nào, chị nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống, chị lên chị nói vợ tôi dùng hai số tài khoản để kêu gọi miền Trung.

Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ tất cả vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỉ sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Cũng trong livestream này, Công Vinh một lần nữa khẳng định, vợ chồng anh sẽ sao kê đầy đủ trước và sau từ thiện để cho tất cả mọi người rõ sự thật.

“Chúng tôi không cần chứng minh với chị nhưng chúng tôi chứng minh cho những người đã tin tưởng chúng tôi. Chúng tôi sẽ sao kê. Chúng tôi không thể đánh đổi danh dự hay tất cả mọi thứ chỉ vì không sao kê”- Công Vinh nói.

Cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam nhấn mạnh, anh không bao giờ để người khác ức hiếp vợ mình như vậy.

“Tôi sẽ làm mọi thứ để chứng minh những gì vợ bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác. Chúng tôi không bao giờ để việc từ thiện hay không dám sao kê mà ảnh hưởng tới danh dự của mình. Chúng tôi có thể mất nghề nhưng không thể để ai chà đạp lên danh dự”- Công Vinh bộc bạch.

Chia sẻ với người hâm mộ, Công Vinh tiết lộ lý do không sao kê online vì cho rằng còn nhiều giấy tờ liên quan.

Trước đó giữa ồn ào bị tố thiếu minh bạch trong kêu gọi từ thiện, tối 26/8, Thuỷ Tiên bất ngờ mở livestream trên trang fanpage cá nhân để trần tình số tiền 177 tỷ đồng kêu gọi cứu trợ miền Trung vừa qua. Trên sóng hơn 300.000 người xem trực tiếp, nữ ca sĩ bật khóc nức nở và cho biết rất áp lực do bị dư luận tấn công thời gian qua.

Mở đầu buổi trò chuyện, Thuỷ Tiên lộ rõ nét buồn bã và tâm sự về chuyện vừa bị réo gọi để yêu cầu công bố sao kê tiền quyên góp cứu trợ miền Trung: "Chiều nay, fan của Tiên đã cho Tiên biết chuyện có người đề nghị tôi sao kê từ thiện miền Trung vừa rồi.

Bản thân tôi khi ra đến miền Trung không suy nghĩ nhiều, cứ thấy là làm thôi và không ngờ số tiền mọi người gửi cho mình nhiều như vậy. Khi thấy số tiền lớn tôi vô cùng áp lực và phải suy nghĩ cách nào để mang tiền đến giúp nhiều người nhất có thể để đáp lại tấm lòng của mạnh thường quân".

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Hai, 06/09/2021 11:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện