Lùm xùm Thủy Tiên tặng thuyền máy cứu trợ: Thông tin mới

(Tin tức giải trí) - Lãnh đạo huyện Hải Lăng cho biết, trong những phần quà mà vợ chồng Thủy Tiên mang đến địa phương có thuyền máy.

Vào tối ngày 13/9, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh 10 chiếc thuyền máy có in dòng chữ: “Gia đình ca sĩ Thủy Tiên và Công Vinh hỗ trợ đồng bào Quảng Trị”.

Trước hình ảnh này, một số người cho rằng, Thuỷ Tiên kêu gọi tiền từ mạnh thường quân trên khắp cả nước nên khi cứu trợ cho bà con không nên chỉ để danh 2 vợ chồng. Một số khán giả khác lại lên tiếng bênh vực cho rằng mọi việc chưa rõ đúng sai, dân tình không nên soi lỗi chuyện làm từ thiện của vợ chồng Thuỷ Tiên vào thời điểm này.

Ngay sau đó, phía Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng làm rõ mọi việc. Phía nữ ca sĩ khẳng định chưa từng bỏ quên mạnh thường quân, 10 chiếc thuyền máy ghi tên gia đình Thuỷ Tiên - Công Vinh gửi tặng tại Hải Lăng, Quảng Trị thực tế được lấy từ tiền cá nhân nên để tên như trên là hợp lý.

Lum xum Thuy Tien tang thuyen may cuu tro: Thong tin moi
Dòng chữ dán trên ca nô chỉ ghi tên vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh hỗ trợ.

Nói về việc này, ngày 14/9, trao đổi với PV, một lãnh đạo huyện Hải Lăng cho rằng: "Huyện Hải Lăng là đơn vị tiếp nhận quà, trong đó có thuyền máy mà vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên mang đến tặng.

Người dân địa phương rất cám ơn tấm lòng của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên. Họ đã tặng quà rất kịp thời cho địa phương.

Thuyền máy chỉ là một trong những nội dung nhỏ mà vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã tặng cho huyện. Còn về nguồn tiền để mua thuyền máy thì chúng tôi không rõ, việc này có lẽ phải hỏi trực tiếp vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên", vị lãnh đạo này cho biết.

Cùng ngày, PV cũng liên hệ với ông Trần Việt Dũng, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị thì được biết, trong đợt thiên tai năm 2020, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên có đến huyện Triệu Phong để tặng tiền mặt cho bà con. Còn thông qua Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong là không có thuyền máy.

Lum xum Thuy Tien tang thuyen may cuu tro: Thong tin moi
FC Thủy Tiên lên tiếng khẳng định 'Thủy Tiên chưa từng 'bỏ quên" mạnh thường quân'.

"Trước khi đến địa phương trao quà, người nhà của Công Vinh có trao đổi với tôi là có hỗ trợ địa phương mấy trăm suất quà, số lượng tôi không nhớ chính xác. Ủy ban MTTQVN huyện Triệu Phong đã lập danh sách đưa cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên.

Có 5-6 xã trong huyện được nhận quà chứ không phải cả huyện bởi họ nói là tặng cho mấy xã ở vùng thiệt hại nặng nề. Những người tàn tật, ốm yếu thì Thủy Tiên sẽ tặng thêm 500-1 triệu đồng.

Nói chung những hộ nhận được tiền hỗ trợ của Thủy Tiên thấp nhất là 3 triệu đồng. Thời điểm đó, Thủy Tiên cũng có nói là đại diện cho các mạnh thường quân đến hỗ trợ cho bà con", ông Dũng nói.

Thanh Giang

Thứ Tư, 15/09/2021 07:43

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện