Lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Tin mới vụ tiền cát-xê

(Tin tức giải trí) - Trước lùm xùm Phi Nhung giữ tiền thưởng, tiền cát-xê của Hồ Văn Cường, quản lý cho rằng không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả.

Những ngày qua câu chuyện giữa ca sĩ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường vẫn thu hút sự quan tâm của nhiều người. Mới đây, quản lý của nữ ca sĩ và con nuôi là Diễm Phạm đã chính thức lên tiếng về việc Phi Nhung bị tố giữ cát-xê đi hát và bóc lột Hồ Văn Cường. 

Theo chị Diễm chia sẻ thì chị và Phi Nhung đưa Hồ Văn Cường lên TP.HCM để nuôi ăn học chứ không chỉ cho đi hát. Và số tiền dành cho Hồ Văn Cường đi học mỗi năm ở trường quốc tế là khá đắt đỏ dù được giảm.

"Ba năm, Cường học ở trường Lê Văn Tám hết bao nhiêu tiền không ai biết. Chị Nhung còn mời thầy cô giáo đến nhà dạy cho Cường.

Nếu tôi kể lại những chuyện đó, sẽ có người thắc mắc: Có bao nhiêu đâu mà cũng kể. Không biết thế nào mới làm vừa lòng tất cả. Cha mẹ Cường và Cường đều hiền, chân chất nhưng đâu có ngu? Không ai trên đời mà ngu chuyện tiền bạc cả", chị Diễm chia sẻ.

Việc sau 5 năm ngôi nhà ở quê Tiền Giang của Hồ Văn Cường và bố mẹ vẫn xập xệ dù giọng ca nhí vẫn thường xuyên đi diễn trong suốt nhiều năm qua, người quản lý cho rằng, cả nhà Cường đã lên TP. HCM sinh sống, chị gái đã đi lấy chồng. Do vậy, nếu bố mẹ Cường vẫn sống ở quê thì việc ở nhà xuống cấp mới là tàn nhẫn.

Về tiền cát-xê đi hát bao năm qua của Hồ Văn Cường, Diễm Phạm bộc bạch: "Sau khi thi xong Vietnam Idol Kids 2016, Cường chỉ có một số show sự kiện của nhãn hàng do anh trai Trường Giang mời. Những show biểu diễn sau này, Cường đều đi với danh nghĩa kèm với Phi Nhung. Chị Nhung đi diễn ở đâu đều kéo một dàn con nuôi đi hết. Tôi muốn các cháu đi diễn nhằm học hỏi mẹ và các cô chú thôi".

Lum xum Phi Nhung - Ho Van Cuong: Tin moi vu tien cat-xe
Ca sĩ Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm có mối quan hệ thân thiết

Suốt vài ngày qua, Phi Nhung vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng vì hàng loạt tin đồn liên quan đến chuyện đời tư. Một số người còn cho rằng việc nữ ca sĩ giữ cát-xê của Hồ Văn Cường suốt nhiều năm là vô lý, có sự trục lợi. Ngay cả tiền thưởng giọng ca nhí có được từ việc giành chiến thắng cuộc thi Vietnam Idol Kids cũng bị Phi Nhung giữ.

Sau những ồn ào trên, Phi Nhung lên tiếng thừa nhận vẫn giữ tiền thưởng Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường.

"Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được. Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy.

Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn. Tôi không thích mang chuyện của tôi cho xã hội bàn tán, nhưng vì xã hội quan tâm Cường, vì khán giả quan tâm nên bây giờ tôi mới nói". 

Bên cạnh đó, Phi Nhung thừa nhận số tiền thuưởng từ cuộc thi Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường vẫn do quản lý của cô nắm giữ. Theo Phi Nhung, số tiền cát-xê nhiều năm đi hát của Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ.

Chia sẻ của Phi Nhung khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Nhiều người cho rằng việc cô không minh bạch số tiền mà Hồ Văn Cường đi hát là khó chấp nhận. Hơn nữa, giao hết tiền cho quản lý trong khi bố mẹ Hồ Văn Cường luôn ở bên cậu đó là điều khó hiểu nhất.

Thu Trang (Tổng hợp) 

Thứ Hai, 14/06/2021 10:55

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện