Lùm xùm giật chồng: Vy Oanh, chồng doanh nhân nói sự thật

(Tin tức giải trí) - Vy Oanh và chồng đại gia, doanh nhân Lê Thiện đã lên tiếng về ồn ào cướp chồng.

Sau một thời gian dài giấu kín hình ảnh của chồng giàu có thì Vy Oanh đã công khai những hình ảnh đầu tiên. Cô cho biết vì chồng không muốn ồn ào nên tới bây giờ, cô mới công khai một nửa được giấu kín của mình suốt những năm qua.

Thế nhưng, ngay khi vừa công khai hình ảnh của chồng thì Vy Oanh bị một người tố giật chồng. Theo bài viết của người này trên mạng xã hội, Vy Oanh là người thứ ba trong mối quan hệ gia đình doanh nhân Lê Thiện và chị Cẩm Vân.

Lum xum giat chong: Vy Oanh, chong doanh nhan noi su that

Không chỉ dừng lại ở việc tố Vy Oanh giật chồng mà người này còn cho biết con đầu lòng của Vy Oanh là kết quả từ một cuộc tình khác. Lê Thiện chỉ là người đến sau. Người này cho biết Vy Oanh đã nhắn tin cho vợ Lê Thiện khiến chị này quyết định chia tay trong im lặng.

Người chồng hiện tại của Vy Oanh cũng không phải đại gia Việt kiều như báo chí từng đưa tin trước đó mà Lê Thiện chỉ là một doanh nhân Việt Nam, sở hữu công ty hạng trung mà thôi. 

Câu chuyện ngay lập tức trở nên ồn ào và khi được báo chí liên hệ, người đăng tải bài viết cho biết mình vẫn còn nhiều bằng chứng cũng như sẽ tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân của mình thời gian tới. Người này còn thách thức Vy Oanh chứng minh kết quả ADN và đăng kí kết hôn với công chúng.

Về phía Vy Oanh, cô khẳng định: "Đây là tin bịa đặt trắng trợn, sai sự thật ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống đại gia đình tôi”. Cô cho biết có đầy đủ bằng chứng, giấy tờ chứng minh cô là vợ hợp pháp.

Lum xum giat chong: Vy Oanh, chong doanh nhan noi su that

Không chỉ vậy, Vy Oanh con gửi gắm tới vợ cũ của chồng trên trang cá nhân, cô cho biết chồng mình rất có trách nhiệm với con dù không còn quan hệ với người vợ cũ. Khi chia tay, chồng cô để lại cho vợ cũ 3, 4 cái nhà ở cả Sài Gòn và Hà Nội, tiền ăn học và tiền khác của các con chồng cô cũng lo đầy đủ. 

Trong diễn biến mới nhất, chồng của Vy Oanh là doanh nhân lê Thiện đã lên tiếng. Anh cho biết mình và vợ cũ đã không còn mối quan hệ gì khi anh đến với nữ ca sĩ. Doanh nhân này cho biết hai người không còn liên lạc với nhau, tất cả chỉ còn là trách nhiệm với con cái. 

Nói về thái độ của vợ cũ khi nhắc đến Vy Oanh, doanh nhân này cho biết: "Đôi lúc cô ấy có nhắc đến chuyện của Vy Oanh, thái độ không được thoải mái. Cô ấy không muốn tôi đến với Vy Oanh. Nhưng tôi không nói năng gì cả, vì giờ tôi sống với Vy Oanh rồi nên tôi phải chăm sóc Oanh".

Nói về tin đồn bé Voi - con đầu lòng của Vy Oanh - không phải con của mình, chồng Vy Oanh cho biết bé là con anh, mang họ anh còn việc công khai xét nghiệm ADN hay gì thì là chuyện riêng tư, chưa có người con nào mà anh cần đi thử ADN cả. 

Khi được hỏi có điều gì nhắn nhủ với vợ cũ, doanh nhân Lê Thiện cho biết anh vẫn làm tròn trách nhiệm, mong mọi người xử sự văn mình đừng để ảnh hưởng tới các bé. Không có duyên thì chia tay, đừng bịa đặt hay thêm thắt, mọi chuyện dừng ở đây là được rồi.

Anh Minh

Thứ Hai, 23/10/2017 11:20

Sự Kiện