Lời khán giả mất 1 lượng vàng trong đêm nhạc Phi Nhung

(Tin tức giải trí) - Theo bà Đơn, khi gia đình bà vừa ngồi xuống khoảng 5 phút thì vợ chồng con gái bà bị giật cả 2 sợi dây chuyền khoảng 1 lượng vàng.

Người phụ nữ báo mất vàng là bà Ngô Thị Đơn (51 tuổi), nhà ở xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ.

Bà Đơn cho biết, do quá thích giọng hát của ca sĩ Phi Nhung nên tối 17/3, bà cùng 10 người khác trong gia đình, gồm cả vợ chồng con gái và bà thông gia từ Cần Thơ xuống chợ Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ.

Vừa ngồi xuống khoảng 5 phút thì vợ chồng con gái bà bị giật cả 2 sợi dây chuyền khoảng 1 lượng vàng.

Bà đi báo công an, thì công an cho biết đơn vị tổ chức đêm nhạc không hợp đồng giữ an ninh trật tự với công an, nên họ không có mặt giữ an ninh.

Loi khan gia mat 1 luong vang trong dem nhac Phi Nhung
Bà Đơn kể lại sự việc đêm 17/3 - Ảnh: Một thế giới

“Tôi không có ý ăn vạ ca sĩ Phi Nhung. Tôi chỉ muốn phản ứng ban tổ chức làm chương trình lớn như vậy, mà không được bảo vệ.

Tài sản của mình mất, mình xót thì mình phản ứng vậy, chứ tôi hiểu Phi Nhung đâu có trách nhiệm gì ở đây. Tất cả là do ban tổ chức không tốt để cho nhiều người bị giật mất dây chuyền”, bà Đơn nói.

Không chỉ bà Đơn, anh H.L, 1 người dân gần đó, cũng xác nhận vợ mình cũng bị mất sợi dây chuyền 4,5 chỉ, là vàng 18k. Em vợ của anh cũng bị giật sợi dây chuyền gần 4 chỉ, bà hàng xóm cũng bị giật sợi dây chuyền 6 chỉ…

Về việc này, chiều ngày 21/3, ông Trần Việt Phường, giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) TP Cần Thơ, cho biết: Theo báo cáo của UBND huyện Cờ Đỏ, đã có 6 người đến cơ quan chức năng trình báo bị mất tài sản trong đêm nhạc này. Việc người dân có mất tài sản hay không đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo ông Phường, chương trình tối 17/3 tại Cờ Đỏ là chương trình ca múa nhạc, ca cổ, tấu hài chủ đề "Hương phù sa" do đoàn văn công Cục Chính trị Quân khu 9 biểu diễn và có xin phép Sở VH-TT-DL TP Cần Thơ.

Trong chương trình này, ngoài Phi Nhung còn có một số ca sĩ nổi tiếng khác như: N.P.H, V.T.K và các ca sĩ, nghệ sĩ của Đoàn Văn công.

Ngày 20/3, lãnh đạo công an TP Cần Thơ đã chỉ đạo cho các phòng nghiệp vụ và công an huyện Cờ Đỏ tiến hành xác minh làm rõ.

Loi khan gia mat 1 luong vang trong dem nhac Phi Nhung
Người phụ nữ lên sân khấu cướp micro và nói bị mất 1 lượng vàng. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, mạng mạng xã hội lan truyền clip một phụ nữ bỗng dưng lên sân khấu nơi ca sĩ Phi Nhung biểu diễn cướp micro và nói mình bị kẻ gian lấy trộm 1 lượng vàng khi ngồi bên dưới xem biểu diễn. Sau đó, có thêm 3 người khác cũng lên sân khấu.

Sự việc xảy ra vào tối 17/3 tại huyện Cờ Đỏ. Người này đòi nữ ca sĩ và ban tổ chức phải bồi thường vì cho rằng chương trình phải có công an và bảo vệ giữ gìn an ninh cho khán giả.

Ca sĩ Phi Nhung sau đó đưa số tiền đi hát 10 triệu đồng cho người phụ nữ báo mất tiền để tiếp tục đêm diễn.

Đại diện ca sĩ Phi Nhung cho biết, đến giờ Phi Nhung vẫn khá sốc về sự việc trên. Cũng may Phi Nhung thoát thân kịp thời, nếu không sẽ không biết ra sao.

Đại diện này cho rằng, việc mất đồ khi đi xem ca nhạc không phải là trách nhiệm của ban tổ chức lẫn ca sĩ.

Khán giả phải là người chịu trách nhiệm với tư trang của mình. Hiện phía ca sĩ Phi Nhung sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để làm rõ sự việc.

Mai Thùy (Tổng hợp)

Thứ Năm, 22/03/2018 08:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện