Lộ nguyên nhân Hồng Nhung ly hôn chồng Mỹ

(Tin tức giải trí) - Chồng của Hồng Nhung - Kevin Gilmore – là 1 doanh nhân mang quốc tịch Mỹ.

Khi người hâm mộ còn đang hồ hởi sau màn cầu hôn của Lan Khuê và John Tuấn Nguyễn thì không ít người "choáng" khi diva Hồng Nhung bất ngờ lên tiếng về chuyện hôn nhân với chồng Tây của cô tan vỡ.

Theo đó, sáng 28/6/2018, Hồng Nhung cho biết cô và chồng - Kevin Gilmore – quyết định ly hôn. Đây không phải quyết định nóng vội bởi hai vợ chồng đã suy nghĩ nửa năm mới đi tới quyết định này.

Chia sẻ với công chúng, Hồng Nhung cho biết: "Hôm nay, Hồng Nhung xin được chia sẻ với bạn bè và người thân câu chuyện riêng tư. Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng, nhưng trong hoà thuận.

Lo nguyen nhan Hong Nhung ly hon chong My

Chúng tôi sẽ vẫn là những người bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép!

Chúng tôi mong muốn được chia sẻ tin tức chân thực và chính thức, để tránh những hiểu lầm, hoặc đồn đoán (vì là người của công chúng), điều có thể gây ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội cho hai con còn nhỏ.

Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này!

Sự thật là, ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, thì chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

Lo nguyen nhan Hong Nhung ly hon chong My

Có thể nói, Hồng Nhung khá nhẹ nhàng khi nói về chuyện ly hôn. Nhiều người nhận định đây là cuộc chia tay không ồn ào, không ầm ĩ mà khá "văn minh" khi hai người vẫn làm bạn và dành cho nhau những lời tốt đẹp.

Chồng của Hồng Nhung - Kevin Gilmore – là 1 doanh nhân mang quốc tịch Mỹ. Kevin Gilmore từng có thời gian dài sống tại Việt Nam trước khi kết hôn cùng Hồng Nhung. Anh được nhận xét là người chồng, người cha tốt và chu đáo.

Những ngôi sao nữ lấy chồng Tây trong showbiz giờ không phải là hiếm. Bên cạnh những người đang hạnh phúc như Thu Minh, Đoan Trang... thì có không ít người phải ôm niềm đau hay thấy lạc lõng trong những cuộc hôn nhân này.

Lo nguyen nhan Hong Nhung ly hon chong My

Đầu tiên là Phi Thanh Vân và chồng cũ Thierry Blanc (người Pháp). Nữ diễn viên từng nhiều lần trầm cảm, chán nản khi sảy thai 3 lần trong vòng 4 năm. Những mâu thuẫn trong cuộc sống và việc không có con để gắn kết hạnh phúc gia đình khiến cho Phi Thanh Vân và chồng Tây chia tay trong ồn ào.

Nữ diễn viên từng có lần chia sẻ mình như người thừa trong nhà. Cô cũng từng chia sẻ rằng, đừng tưởng lấy chồng Tây là sướng, đàn ông Tây văn minh đến mức hôm nay còn yêu nhưng ngày mai thì đã hết yêu rồi.

Lo nguyen nhan Hong Nhung ly hon chong My

Thúy Vinh cũng từng có cuộc hôn nhân khá nhiều nghi vấn với người chồng Singapore là  Andrew Poh. Hai người sống ở hai nơi khác nhau, một mình Thúy Vinh phải đối diện và lo liệu mọi thứ. Thi thoảng anh mới sang thăm vợ con.

Ngay cả khi sinh con Andrew Poh cũng chỉ ở lại Việt Nam mấy ngày rồi nhanh chóng trở về Singapore. Đến giờ cuộc hôn nhân này vẫn khiến nhiều người nghi vấn với câu hỏi liệu nó có thật hay không?

Anh Minh

Thứ Năm, 28/06/2018 11:10

Sự Kiện