Linh Nga không lo sợ vì hành động bạn trai đại gia?

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng, với Linh Nga thì những hành động của bạn trai là đủ cho cô một danh phận chính thức.

Khá im hơi lặng tiếng trong đời sống cá nhân, mới đây "chim công làng múa" Linh Nga khiến nhiều người bất ngờ khi lần đầu tiên công khai tình cảm với bạn trai trên trang Instagram cá nhân vào hôm qua, ngày 10/7.

Người mà Linh Nga công khai tình cảm không phải ai xa lạ, đó chính là doanh nhân Tuấn Moon, người sở hữu chuỗi nhà hàng kinh doanh ăn uống nổi tiếng ở Hà Nội và Sài Gòn.

Linh Nga khong lo so vi hanh dong ban trai dai gia?

Nhiều người không bất ngờ bởi lẽ, hai năm trước hình ảnh nụ hôn của Linh Nga và bạn trai cũng đã bị lan tràn trên mạng xã hội.

Thời điểm đó Linh Nga không lên tiếng về hình ảnh này bởi lẽ, cô bị tố là người thứ 3 xen vào chuyện của gia đình Tuấn Moon và vợ cũ.

Nhiều người khi đó đã bàn tán, chỉ trích ngôi sao vốn được biết là người đẹp có hình ảnh ngoan hiền của showbiz. Chọn cách im lặng cho sóng gió qua đi, phải tới 2 năm sau Linh Nga mới công khai mối quan hệ này của mình.

Thế nhưng, trong lần công khai tình cảm này Linh Nga cũng chỉ đăng tải duy nhất hình ảnh của mình và bạn trai chứ không lên tiếng bất cứ điều gì. Trong sự kiện mới nhất Linh Nga xuất hiện, cô cũng từ chối trả lời bất cứ câu hỏi nào về chuyện tình cảm của mình.

Linh Nga khong lo so vi hanh dong ban trai dai gia?

Đây có thể nói là động thái khôn ngoan của Linh Nga để tránh tạo lùm xùm, tranh luận với những phát ngôn của mình. Với cô, động thái công khai hình ảnh là đủ thay một thông báo chính thức trạng thái tình cảm của bản thân.

Trong khi Linh Nga vẫn im lặng thì trên trang Instagram của mình, doanh nhân Tuấn Moon từ lâu đã thường xuyên chia sẻ hình ảnh của hai người. Anh dành cho Linh Nga những lời đầy yêu thương, gọi cô là "nàng thơ" của mình.

Nhiều người cho rằng, với Linh Nga thì những hành động của bạn trai là đủ cho cô một danh phận chính thức cũng như yên tâm không bị mang tiếng là người thứ 3, không phải che giấu hay lén lút gì khiến dư luận chú ý.

Sau một lần hôn nhân đổ vỡ, nhiều người chúc mừng Linh Nga với hạnh phúc lần này và hy sọng, đây sẽ là bên đỗ bình yên của cô.

PV

Thứ Ba, 11/07/2017 11:07

Sự Kiện