Lệ Quyên và chồng 'như người dưng': Khẳng định tin đồn?

(Tin tức giải trí) - Liệu rằng, cả hai thực sự đang có vấn đề hay đằng sau đó còn những điều khó nói?

Một lần nữa, những ồn ào xung quanh cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và chồng đại gia lại trở thành câu chuyện được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Lần này, nhiều người đặt nghi vấn xung quanh sự xuất hiện bất thường của cặp đôi này.

Theo đó, khi cùng xuất hiện tại một sự kiện thời trang, thay vì sánh bước bên nhau như hình ảnh vốn thường thấy thì hai vợ chồng Lệ Quyên lại mỗi người một nơi. Trong khi nữ ca sĩ đứng cùng nhóm bạn bè showbiz thì chồng cô lại xuất hiện ở một khu vực khác.

Le Quyen va chong 'nhu nguoi dung': Khang dinh tin don?
Lệ Quyên đi cùng bạn bè trong showbiz thay vì cùng chồng

Hai người không có bất cứ tấm hình chụp chung nào. Khi sự kiện diễn ra, hai vợ chồng Lệ Quyên cũng ngồi khá xa nhau trên khán đài và không có động thái nào tương tác với nhau.

Chính những điều bất thường đó một lần nữa làm dấy lên những nghi vấn về cuộc hôn nhân của cặp đôi này có vấn đề. 

Suốt hơn một năm qua, cuộc hôn nhân của Lệ Quyên và ông xã đã xuất hiện những tin đồn "cơm không lành canh không ngọt" và đỉnh điểm là cách đây vài tháng, khi Lệ Quyên xuất hiện bên một người mẫu nam thì tin đồn đó lại rộ lên.

Cách đây ít lâu, chồng Lệ Quyên cũng đăng ảnh sinh nhật mà không thấy sự xuất hiện của vợ cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý càng khiến những tin đồn nhiều hơn.

Trước hàng loạt những ồn ào cùng nghi vấn, Lệ Quyên và chồng thời gian qua cũng lên tiếng úp mở về chuyện hôn nhân của mình cũng như những tin đồn.

Le Quyen va chong 'nhu nguoi dung': Khang dinh tin don?
Hai vợ chồng cũng không ngồi cạnh nhau và không có động thái tương tác nào

Tại thời điểm Lệ Quyên xuất hiện bên chàng người mẫu trẻ, chồng cô đã trả lời trên báo chí: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn".

Trong khi đó, lần gần đây nhất chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Lệ Quyên cho biết: "Tôi không phải người thường chia sẻ về hôn nhân với báo chí. Tôi làm nghề ca sĩ, chuyện gì về bản thân cũng đã công khai rồi. Vậy nên, chuyện về người thân, việc gia đình riêng tư tôi không muốn phơi bày thêm nữa".

Cô cũng nhấn mạnh cứ để khán giả muốn nghĩ thế nào cũng được, người ta có đồn đoán chán mà không có kết quả thì cũng bỏ qua mà thôi.

Đức Huy và Lệ Quyên kết hôn vào năm 2011, thời điểm đó hôn nhân của nữ ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý. Chồng Lệ Quyên hơn cô 6 tuổi, là cháu ruột của nhạc sĩ Lê Quang và sở hữu một phòng trà tại TP.HCM. 

Với những diễn biến mới nhất, nhiều người cho rằng cặp đôi vốn luôn sát cánh bên nhau lại không lấy chiêu trò làm bàn đạp sự nghiệp nên những động thái bất thường thời gian qua quả là khiến người ta phải suy nghĩ.

Liệu rằng, cả hai thực sự đang có vấn đề hay đằng sau đó còn những điều khó nói?

Anh Minh

Thứ Hai, 26/10/2020 14:57

Sự Kiện