Lệ Quyên trách móc ẩn ý: Giới hạn chịu đựng?

(Tin tức giải trí) - Có khá nhiều lời bàn tán xung quanh những dòng đầy tâm trạng của Lệ Quyên.

Trong một ngày khá yên ắng của làng giải trí, tất cả bỗng nháo nhào trước những tâm sự của nữ ca sĩ Lệ Quyên trên trang cá nhân. Cô đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trách móc một ai đó bắt cô phải vất vả, hy sinh.

Lệ Quyên trải lòng: “Có quá nhiều người quên mất rằng, em thực chất chỉ là một người đàn bà yếu đuối, luôn cần những vòng tay vỗ về nương náu. À mà không phải họ quên đâu, thật ra là họ cố tình cho mình cái quyền đòi hỏi em phải mạnh mẽ, bắt em phải hy sinh, vất vả vì hình như trong mắt họ, đó là nghĩa vụ của em rồi.

Le Quyen trach moc an y: Gioi han chiu dung?
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của mình hậu ly hôn

Ai bảo lúc nào em cũng hiên ngang, thoăn thoắt, cũng gồng gánh oằn mình, cũng anh hùng rơm như thế. Là do em hết. Em không bao giờ cho ai có cơ hội nhìn thấy em khóc nấc như muốn ngất đi, lại không biết kể lể hay than vãn, cứ thu mình lại.

Chỉ khi mặt hoa da phấn em mới ra ngoài kia tô điểm cho cuộc đời thêm tươi xinh rạng rỡ. Thế thì, ai mà mất công thương em làm gì.

Thôi thì kiếp này em cứ là em vậy. Nhưng em có quyền luôn nhớ những ai đã ở bên em, đưa tay cho em nắm và tất nhiên em cũng chẳng bao giờ được phép quên những ai đã quay lưng.

Mà suy cho cùng, em cũng vẫn chỉ là người đàn bà yếu đuối, nhớ hay quên cũng chỉ để tô điểm cho cuốn tiểu thuyết cuộc đời em thêm kịch tính và thuyết phục, thế thôi”.

Đi kèm với dòng trạng thái này là những tấm hình đen trắng càng chứng minh cho tâm trạng bất ổn, tiêu cực của nữ ca sĩ. Vốn luôn đăng tải những hình ảnh tích cực trên trang cá nhân kể cả khi tin đồn ly hôn bủa vây, dư luận đồn đoán này nọ thì lần này, rõ ràng mọi chuyện đã tới cực điểm của nó.

Nhiều người cho rằng, chắc chắn Lệ Quyên đã tới giới hạn của mình nên mới bộc lộ ra như vậy chứ nếu không cô sẽ tiếp tục giữ kín trong lòng thay vì phơi bày tất cả như vậy.

Le Quyen trach moc an y: Gioi han chiu dung?
Hình ảnh đen trắng khiến nhiều người suy nghĩ, bàn tán

Không rõ Lệ Quyên ám chỉ ai nhưng nhiều người cho rằng, việc đăng dòng trạng thái đầy nhạy cảm ngay thời điểm sau ly hôn như vậy không tránh khỏi việc cô bị đoán đang ám chỉ một điều gì đó liên quan tới cuộc hôn nhân của mình.

Không thể khẳng định Lệ Quyên đang nói điều gì nhưng trong khi một số người bênh vực an ủi cô thì một số khác lại cho rằng, cô đang tiêu cực hình ảnh của mình. Cùng với ồn ào bị nghi ngoại tình thì những lời này càng khiến hình ảnh của cô xấu đi trong mắt công chúng.

Tất nhiên, là người từng trải và khôn khéo có tiếng trong showbiz, không phải ngẫu nhiên Lệ Quyên phải đăng tải những thứ đầy ẩn ý đến vậy. Có lẽ, mọi chuyện đều có ly do của nó.

Anh Minh

Thứ Tư, 18/11/2020 09:20

Sự Kiện