Lê Âu Ngân Anh theo đường Hoàng Thuỳ Linh, Thuỷ Top?

(Tin tức giải trí) - Hoàng Thuỳ Linh và Thuỷ Top đều nỗ lực xoá hình ảnh không đẹp bằng đường học vấn

Trong số những người đẹp đăng quang hoa hậu, có lẽ vương miện Hoa hậu Đại dương của Lê Âu Ngân Anh gây ồn ào nhất. Cô nhận vô số chỉ trích vì nhan sắc của mình ngay thời điểm đăng quang.

Có những thời điểm tưởng chừng như chiếc vương miện khó lòng tiếp tục được đội trên đầu người đẹp này thì sau tất cả, cô vẫn giữ được danh hiệu. Tuy nhiên, cùng với ồn ào thi chui quốc tế thì tên tuổi của cô gắn liền với những chuyện không mấy hay ho.

Le Au Ngan Anh theo duong Hoang Thuy Linh, Thuy Top?
Lê Âu Ngân Anh hé lộ đang làm giảng viên tập sự

Mới đây, nhiều người bất ngờ khi người đẹp hé lộ cô hiện đang là giảng viên của một trường đại học ở Sài Gòn. Lê Âu Ngân Anh cho biết cô đã có bằng Thạc sĩ ngành Quản trị Sự kiện Quốc tế, đây là chương trình hầu như chưa có chuyên ngành riêng ở Việt Nam.

Chính vì thế, bên phía trường đại học đã chủ động mời cô cộng tác. Hiện cô đang là giảng viên tập sự để học hỏi kinh nghiệm trước khi trở thành giảng viên chính thức. Đảm nhận công việc này, cô cho biết mình không quá bị áp lực.

Lê Âu Ngân Anh cũng cho biết khi đứng lớp cô sẽ có những quy tắc của mình, trong đó có việc không chụp ảnh hay quay phim khi cô đang giảng bài. Không phải vì cô ngại mình bị ghi lại những khoảnh khắc kém xinh mà muốn sinh viên chú tâm vào công việc.

Những chia sẻ của Lê Âu Ngân Anh khiến nhiều người bất ngờ, bàn tán. Nhiều người cho rằng, cô đang đi theo con đường một số người đẹp đã chọn đó là lấy học vấn để phủ mờ đi những ồn ào trong quá khứ của mình.

Là một trong những người đẹp có quá khứ ồn ào nhất showbiz với scandal clip nóng, Hoàng Thuỳ Linh trở lại theo đuổi con đường thành ca sĩ. Dù chưa được đánh giá quá cao về giọng hát nhưng cô vẫn rất thành công và được khen ngợi về đường học vấn.

Cuối năm 2018, khi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, nữ ca sĩ cho biết cô là con nhà nòi và được đào tạo bài bản. Cô muốn sự nghiệp kéo dài nên rất chú tâm cho việc học hành đường dài.

Le Au Ngan Anh theo duong Hoang Thuy Linh, Thuy Top?
Hoàng Thuỳ Linh và Thuỷ Top đều nỗ lực xoá hình ảnh không đẹp bằng đường học vấn

Cô cho biết mình đã tốt nghiệp thạc sĩ và chuẩn bị đăng kí bảo vệ tiến sĩ. Tuy rằng chuyện cô có bảo vệ tiến sĩ hay không thì không ai biết nhưng chuyện cô học đến thạc sĩ chuyên ngành âm nhạc thì ít ca sĩ trẻ làm được.

Tương tự như vậy, Thuỷ Top cũng từng bị gắn với hình ảnh hotgirl siêu vòng một của showbiz. Rõ ràng, danh xưng này cũng không mấy “ngoan hiền” trong cách nhìn nhận của nhiều người.

Người đẹp sau đó cũng từ bỏ sự nghiệp showbiz để sang Mỹ du học và nhận bằng Thạc sĩ. Cô cũng lựa chọn một con đường phù hợp hơn, quá khứ sexy của cô cũng được phủ bằng học vấn hơn người.

Thế mới nói, Lê Âu Ngân Anh có cơ sở để theo chân những đàn chị bởi thành công của những Hoàng Thuỳ Linh hay Thuỷ Top về hình ảnh là điều không ai phủ nhận được.

Anh Minh

Chủ Nhật, 05/07/2020 13:58

Sự Kiện