Làm mẹ đơn thân ở Mỹ, Thuý Nga trải lòng thật

(Tin tức giải trí) - Thuý Nga đang làm mẹ đơn thân ở Mỹ, một mình nuôi dạy con gái.

Nổi tiếng trong showbiz nhưng chuyện đời tư của danh hài Thuý Nga lại không ít ồn ào. Cuộc hôn nhân nhiều sóng gió khép lại, cô chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân và sống ở Mỹ. Mới đây, Thuý Nga đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình.

Thuý Nga cho biết, mới đây mẹ và con gái cô đã sang Mỹ. Những chuyến bay từ Việt Nam sang Mỹ không quá phức tạp, chỉ cần thực hiện đầy đủ các xét nghiệm về Covid là được. Vì thế, hai bà cháu không phải cách ly.

Lam me don than o My, Thuy Nga trai long that
Thuý Nga đang làm mẹ đơn thân ở Mỹ, một mình nuôi dạy con gái.

Nữ diễn viên hài cho biết, vì ý thức được việc chỉ có một mẹ một con nên cô không để con phải ở một mình nhiều. Nhiều lúc vì lo cho con, cô sẵn sàng nhận ít show dù biết nó sẽ ảnh hưởng đến tên tuổi của mình trong nghề.

Bản thân con gái cô, sinh ra và lớn lên ở môi trường Mỹ nên đã có tính tự lập từ nhỏ. Phụ huynh cũng có tác động nhưng chỉ dạy thêm cho con nhiều công việc nhà nhưng bản thân cô tháy, do cách giáo dục ở Mỹ ảnh hưởng là nhiều.

Nói về chuyện con gái có hỏi về bố hay không, Thuý Nga cho biết vì bé Nguyệt Cát vẫn ở tuổi ăn tuổi học, mỗi ngày đều bận rộn đến trường và ở nhà nên cũng chưa hỏi đến chuyện bố là ai.

Là mẹ đơn thân, ở nhà cô đóng vai trò vừa là bố vừa là mẹ, lo cho con đầy đủ mọi thứ, tình yêu thương của gia đình đều dành cho con. Cô có suy nghĩ rằng, nếu một đứa trẻ thiếu thốn về tình cảm, về vật chất hay tất cả mọi thứ thì mới hay hỏi bố ở đâu, mẹ là ai…

Trong lần hiếm hoi nói về chồng cũ vào cuối năm 2018, Thuý Nga cho biết cô và chồng cũ không có mối quan hệ gì cả. Từ khi cô mang thai cho tới tận hiện tại, chồng cũ chưa bao giờ hỏi han hay gọi điện hỏi thăm cô một câu.

Lam me don than o My, Thuy Nga trai long that
Ảnh cưới của diễn viên hài Thuý Nga và chồng cũ

Từng có thời điểm cô trả lời báo chí đó không phải cha của con cô. Cô cho biết, nhiều người đay nghiến nói cô là đàn bà hư hỏng nhưng thực ra không ai hiểu hàm ý của cô. Bởi từ khi sinh con, chồng cũ chưa một lần hỏi tới.

Thuý Nga cho biết chồng cũ chỉ lên báo nói rằng bản thân bị tước quyền làm cha mà không hề có một động thái nào bày tỏ sự quan tâm tới bé. Bất cứ ai ở vào hoàn cảnh như cô cũng sẽ không chấp nhận một người đàn ông như thế làm cha của con mình.

Vào đầu năm 2015, Thuý Nga từng công khai chuyện chồng cũ của cô sống thiếu chân thành, tố chồng cũ mượn danh cô để vay tiền mọi người và cô bức xúc cho biết, đó không phải là chồng mà chỉ là ôm số tiền lớn của cô rồi bỏ trốn.

Anh Minh

Thứ Hai, 08/03/2021 18:41

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện