Lại bị nói, Thanh Bi 'nổ' hay 'ăn may' chuyện kiếm tiền

(Tin tức giải trí) - So với Thanh Hương thì có thể độ phủ sóng tên tuổi của Thanh Bi hot hơn nhưng so với Bảo Thanh thì hotgirl này vẫn còn kém quá xa.

Cũng như Thanh Bi, "con gái cưng" của ông trùm Phan Quân trong Người phán xử cũng có một vai diễn để đời trong bộ phim đình đám. Dù từng được biết đến trước đó nhưng tới bộ phim này, cái tên Thanh Hương mới thực sự được chú ý.

Từng giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Hải Dương nhưng Thanh Hương bỏ qua những lời mời của đại gia, làm người mẫu hay thi tiếp hoa hậu để chọn con đường diễn viên. Có thể nói, vai diễn trong Người phán xử giúp cô nổi tiếng hơn, xuất hiện nhiều hơn trong các sự kiện, quảng cáo.

Lai bi noi, Thanh Bi 'no' hay 'an may' chuyen kiem tien
Thanh Hương trong phim Người phán xử.

Nhiều người đồn đoán với sự thành công của bộ phim, giá cát-sê của cô hẳn cũng "lên đời" như Thanh Bi. Thế nhưng, cô cho biết mình không có hợp đồng tiền tỷ nào như người đàn em và cô chúc mừng cho Thanh Bi vì cát-sê quá cao, cao hơn cô rất nhiều.

Về phần cô, giá cát-sê sau bộ phim của cô có cao hơn nhưng cô không quá quan tâm tới điều này. Cô để cho đối tác đưa giá cát-sê, nếu phù hợp thì cô sẽ nhận. Diễn viên giờ cũng có cuộc sống ổn hơn xưa.

Trước đó, khi được hỏi về chuyện Thanh Bi kiếm 3 tỷ sau bộ phim "Người phán xử", Bảo Thanh chia sẻ: "Nghe 3 tỷ đồng tôi thấy rất buồn cười. Tôi nghĩ nếu hỏi 100 người, không ai nói con số đúng thực sự đâu. Tôi không có thu nhập khủng như vậy.

Lai bi noi, Thanh Bi 'no' hay 'an may' chuyen kiem tien
Thanh Bi liên tục bị 'đá xéo'?

Nếu mà được nhiều tiền như vậy, tôi nghĩ người ta sẽ tìm mọi cách để nổi tiếng. Nổi tiếng thì tôi không phủ nhận nhưng tôi chưa bao giờ kiếm được tiền dễ dàng như vậy, không phải mở mắt ra đã có ngay mấy tỷ đồng rơi vào đầu được".

So với Thanh Hương thì có thể độ phủ sóng tên tuổi của Thanh Bi hot hơn nhưng so với Bảo Thanh thì hotgirl này vẫn còn kém quá xa. Bảo Thanh sau bộ phim trở thành cái tên được chú ý, liên tục tham dự các sự kiện và xuất hiện trong nhiều quảng cáo, đại diện nhãn hàng.

Thanh Bi khi đó cho biết số tiền mà cô kiếm đủ đã đủ mua một căn nhà đẹp. Tất cả đến từ việc cô nhận được  rất nhiều lời mời tham gia quảng cáo, dự event... 

Liên tục bị đồng nghiệp bóng gió về giá cát-sê thì dư luận đang đặt câu hỏi liệu Thanh Bi "nói dối" hay cô thực sự gặp vận may hơn hẳn đồng nghiệp của mình?

Hải Minh

Thứ Năm, 03/08/2017 11:51

Sự Kiện