Kim Ngân lại lang thang, Thuý Nga buông lời xót xa

(Tin tức giải trí) - Kim Ngân bị bị bắt gặp vạ vật ngoài đường sau thời gian về sống cùng em họ.

Từng là nhân vật trung tâm của sự chú ý với không ít những thương xót cho hoàn cảnh lúc xế chiều rồi tới những ồn ào liên quan tới những câu chuyện hậu trường, danh ca Thuý Ngân mới đây lại khiến nhiều người xót xa.

Theo đó, sau hơn 2 tháng về sống với em họ Gia Nguyễn, nữ ca sĩ hải ngoại nổi tiếng một thời bị bắt gặp trong tình trạng tiều tuỵ, mệt mỏi. Bà nằm vạ vật, đói lả ngoài đường khiến nhiều người ngỡ ngàng không hiểu sao mọi chuyện lại như vậy.

Kim Ngan lai lang thang, Thuy Nga buong loi xot xa
Kim Ngân bị bị bắt gặp vạ vật ngoài đường sau thời gian về sống cùng em họ

Người chụp những bức hình của Kim Ngân cho biết bà ở ngoài khá tiều tuỵ, hai má hóp lại trong khi da đen sạm thiếu sức sống khác xa với hình ảnh cách đây một thời gian. Thậm chí, bà còn nhanh chóng xin tiền bất cứ ai cho chứ không từ chối như lúc trước.

Những hình ảnh được chia sẻ trở thành đề tài được cư dân mạng bàn tán, xót xa. Không ít người còn lên tiếng chỉ trích em họ của nữ danh ca này khi không chăm lo chu đáo mà để chị lang thang ngoài đường.

Ngay sau đó, một kênh youtube đã đăng tải clip ngắn ghi lại khoảnh khắc vui vẻ của Kim Ngân bên em họ Gia Nguyễn. Nữ danh ca mặc áo khoác xanh bên ngoài đi ăn tối cùng em họ nhưng bà ít nói và có phần buồn bã hơn trước.

Trong khi mọi chuyện vẫn đang ồn ào chưa rõ ra sao thì trên trang cá nhân của mình, Thuý Nga chia sẻ về chuyện bất ngờ gặp lại người đàn chị sau 2 tháng bà trở về sống cùng em họ.

Thuý Nga cho biết cô gặp Kim Ngân lúc chạy show về, nữ ca sĩ thấy đàn chị lang thang mà không khỏi chạnh lòng. Cô cho rằng có lẽ số phận đã an bài cho Kim Ngân kiếp lang thang nên cô chỉ mong đêm xuống bà có một chỗ ngủ ấm áp, che nắng che mua.

Nữ danh hài tâm sự: “Lúc chiều vừa đi show về, xe chạy ngang qua vô tình thấy chị Kim Ngân đang đi lang thang đơn độc ngoài đường, nhìn thương quá...

Kim Ngan lai lang thang, Thuy Nga buong loi xot xa
Thuý Nga xót xa buông lời về đàn chị mình từng giúp đỡ

Có lẽ số nghiệp của chị là vẫn cứ phải lang thang, chỉ mong sao tối về chị có chỗ ngủ ấm áp, không phải bị dính sương mưa gió là cũng thấy an lòng. Lâu lắm rồi hôm nay lại mới thấy bóng dáng chị, giờ xem lại clip ngắn của fan làm tặng bất chợt mình lại khóc thương cho số kiếp của Kim Ngân”.

Thuý Nga chính là người đưa câu chuyện nữ danh ca một thời Kim Ngân sống lang thang, tinh thần không ổn định và đưa về chăm sóc, giúp đỡ. Tuy nhiên, sau khi vướng lùm xùm tiền từ thiện của đàn chị, cô đã bị cảnh sát Mỹ mời lên làm việc vì có người gửi đơn tố cao cô bạo hành cựu ca sĩ.

Sau liên tiếp những công kích từ một nhóm người, Thuý Nga quyết định tạm ngừng giúp đỡ Kim Ngân và bà được em họ Gia Nguyễn đưa về chăm sóc.

Anh Minh

Thứ Năm, 09/09/2021 07:51

Sự Kiện