Kiếm 100 triệu dễ như... Thách thức danh hài

(Tin tức giải trí) - Sự kiện cô giáo ở trường THCS Lê Quý Đôn, tỉnh Vĩnh Long tên Hồ Thúy An đoạt 100 triệu khiến nhiều người bỡ ngỡ.

Sau khi tập 7 của Thách thức danh hài kết thúc và mang về cho cô giáo Thúy An 100 triệu đồng, facebook và một số trang mạng xã hội đã dậy sóng về điều này.

Cô giáo Thúy An
Cô giáo Thúy An

Lý do vô cùng đơn giản là bản thân tiết mục của cô Thúy An không quá đặc sắc, chưa đủ hấp dẫn khán giả nhưng lại khiến cho Việt Hương và Trấn Thành cười rộn rã, thậm chí Trấn Thành còn "quá khích" chạy lên ôm nhân vật.

Trước đó, hình ảnh cô Thúy An diện bộ áo dài truyền thống thường ngày đứng lớp màu xanh trông khá dịu dàng, kể những câu chuyện vui cho Trấn Thành và Việt Hương với tư cách như là cô giáo với hai học sinh của mình.

Thúy An sử dụng hài tương tác để trò chuyện trực tiếp với Trấn Thành và Việt Hương để bước qua được 5 vòng thi với chưa đầy 1 phút. Vòng thi cuối cùng, cô khiến Trấn Thành cười lớn và giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Khán giả hầu hết đều cảm thấy không hấp dẫn lắm với tiết mục này. Đa số nhận xét rằng nó hơi khiên cưỡng và... kiếm tiền quá dễ.

Xem clip Thúy An Thách thức danh hài

Thương Hoài (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 29/05/2015 10:11

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện