Không kiêng nể, Chiến Thắng nói thẳng chuyện Hương Giang

(Tin tức giải trí) - Chiến Thắng thẳng thắn nói nhiều lời về sự việc của người đàn em.

Là tâm điểm thời gian qua của công chúng, câu chuyện Hương Giang và antifan liên tiếp có những diễn biến đầy bất ngờ. Một trong những điều khiến không ít người ngạc nhiên là gần như không nghệ sĩ nào bênh vực Hương Giang giữa tâm bão.

Chỉ đến khi mọi chuyện dần lắng xuống mới có họa hoằn một vài lời bênh vực cô trong câu chuyện này. Thế nhưng, không phải ai lên tiếng cũng bênh Hương Giang mà một số đàn anh đàn chị đi trước đã có lời khuyên người đẹp này trong cách hành xử.

Khong kieng ne, Chien Thang noi thang chuyen Huong Giang
Hương Giang Idol bị chỉ trích nhiều sau câu chuyện với antifan

Mới đây, diễn viên hài Chiến Thắng, người cũng từng có những câu chuyện ồn ào với antifan trong một số đêm diễn đã trải lòng về sự việc của Hương Giang.

Chiến Thắng cho biết, cuộc sống không có ai hoàn hảo cả và nghệ sĩ cũng vậy. Phải có antifan để mình còn phấn đấu, đây chính là thử thách với nghệ sĩ. Lúc đầu, anh cũng "cay" khi người ta quay lưng với mình nhưng rồi chấp nhận.

Nam diễn viên bộc bạch thẳng thắn: "Tôi có nghe chuyện Hương Giang bị antifan tẩy chay, rồi sau đó có cả chuyện Hương Giang đăng ảnh mời công an đến làm việc với antifan.

Theo quan điểm của tôi, việc này cũng hơi quá đấy. Nếu họ xúc phạm đánh đập mình thì mời công an cũng được, nếu không hãy làm cho antifan ghét mình thành yêu mình".

Anh đoán rằng chắc do Hương Giang bị nhiều người kêu gọi tẩy chay nên bị ảnh hưởng tâm lý, dẫn tới sốc. Anh cho rằng không việc gì phải làm thế, antifan chính là khán giả của mình vì thế cần cảm hóa họ thay vì hành động nông nổi.

Theo anh, Hương Giang nên bình tình, giữ lời ăn tiếng nói, mềm mỏng với khán giả của mình. Vào năm 2017, Hương Giang từng có lùm xùm với nghệ sĩ Trung Dân, nếu cô không tiết chế lại thì làm nghề hơi khó.

Khong kieng ne, Chien Thang noi thang chuyen Huong Giang
Chiến Thắng thẳng thắn nói nhiều lời về sự việc của người đàn em

Chiến Thắng khẳng định với nghệ sĩ việc quan trọng nhất là phải giữ hình ảnh của mình. Anh không tiếng chuyện Hương Giang không phải để dạy đời mà chỉ là khuyên nhủ với tư cách một người đàn ông.

Anh cho rằng Hương Giang nên để ý mọi thứ tránh những quyết định bồng bột. Nhiều nghệ sĩ khéo léo còn khiến antifan sang yêu quý mình, mình sai thì xin lỗi khán giả, nghệ sĩ phải luôn phấn đấu để kéo antifan về với mình.

Trước đó, diễn viên Lan Hương cũng đưa lời khuyên cho Hương Giang: "Mỗi người sẽ có một quyết định và nếu họ chịu được trách nhiệm với quyết định đó của mình thì việc họ làm gì là quyền của họ. Tôi không nằm trong câu chuyện đó nên không thể đánh giá được đúng sai. Còn bản thân tôi thì tôi sẽ không làm như vậy".

Về phía Hương Giang, sau loạt ồn ào cô đang im hơi lặng tiếng nhưng với nhiều người, mọi chuyện có lẽ chưa kết thúc và quãng đường trong showbiz sắp tới của cô sẽ không hề dễ dàng.

Anh Minh

Thứ Năm, 12/11/2020 18:18

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện