Khen Trường Giang hết lời, Nhã Phương muốn ẩn ý điều gì?

(Tin tức giải trí) - Nhã Phương vẫn lựa chọn Trường Giang sau những ồn ào tình ái của chồng.

Gần như trở thành một con người khác trong showbiz sau khi sinh, Nhã Phương hiếm khi xuất hiện và để cô mở lòng chia sẻ điều gì đó với báo chí cũng là điều vô cùng hiếm hoi.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, bà xã Trường Giang đã chia sẻ về quãng thời gian khó khăn nhất của mình đó là lúc sinh con và không quên qua đó khen chồng của mình là một người tuyệt vời.

Khen Truong Giang het loi, Nha Phuong muon an y dieu gi?
Nhã Phương vẫn lựa chọn Trường Giang sau những ồn ào tình ái của chồng

Nhã Phương khen Trường Giang hết lời: “Anh xã nói tôi mà khổ chắc không ai sướng hơn đâu. Thật sự tôi sướng hơn người khác nhiều lắm. Chồng đã ở bên giúp tôi mọi việc để tôi thoải mái tâm lý, tự tin lấy lại vóc dáng thon thả.

Anh nghiên cứu nấu nhiều món ăn ngon giúp tôi có hình thể, làn da đẹp. Ngày tôi bước ra khỏi nhà, được mọi người khen đẹp hơn sau sinh tôi rất hạnh phúc. Tôi biết ơn ông xã thật nhiều.

Tôi tự hỏi trên đời này có bao nhiêu người phụ nữ may mắn như mình? Bao nhiêu người có chồng tâm lý như tôi?".

Nhã Phương cho biết thêm những ngày đầu quay lại showbiz, cô bị chê gầy quá khiến chồng lo lắng phải đổi chế độ dinh dưỡng cho vợ.

Những chia sẻ của nữ diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý bởi những ồn ào trong quá khứ liên quan tới scandal Trường Giang và Nam Em. Khi đó, không ít người cảm thương cho Nhã Phương khi yêu phải người đàn ông không tốt.

Khen Truong Giang het loi, Nha Phuong muon an y dieu gi?
Nhã Phương khen Trường Giang hết lời sau khi kết hôn

Thậm chí, có nhiều ý kiến còn khuyên Nhã Phương kết thúc mối tình với Trường Giang bởi đàn ông ngoại tình là điều khó mà chấp nhận. Những tưởng, trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận, nữ diễn viên sẽ chia tay bạn trai nhưng cô lại làm điều ngược lại.

Nhã Phương kết hôn với Trường Giang trong sự ngỡ ngàng của dư luận, kèm theo đó là những lời đàm tiếu và hoài nghi không hiểu cuộc hôn nhân này sẽ thế nào. Và những chia sẻ của Nhã Phương như đang chứng minh cô lựa chọn đúng bước đi này của mình.

Nhiều người cho rằng, việc khen Trường Giang hết lời chính là cách tốt nhất để khẳng định cô chính xác, và cũng là cách để tạo sự chú ý của dư luận, tiếp tục hình ảnh đẹp của cô trong mắt công chúng.

Anh Minh

Thứ Hai, 28/12/2020 11:11

Sự Kiện