Hộp quà chứa 2 tỷ của Đàm Vĩnh Hưng: Khó tin!

(Tin tức giải trí) - Nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng công khai hộp quà mới được tặng chứa 2 tỷ đồng tiền mặt bên trong chỉ là trò khoe mẽ, khó coi.

Cuối tháng 12/2020, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn băng ghi hình thể hiện nội dung ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mở quà sinh nhật mà nhiều người tặng mình, trong đó đáng chú ý có một chiếc hộp giấu tên người gửi bên trong chứa 2 tỷ đồng tiền mặt.

Theo đoạn băng ghi hình, khi mở hộp quà này ra, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nói: "Trời ơi, ai chơi ghê vậy! Sướng quá! Biết tôi thương tiền nên tặng không biết bao nhiêu tiền thế này, lụm hoài không hết, lụm như lụm cá. Ai mà chơi lớn thế này? Hết lớp này tới lớp kia.

Hop qua chua 2 ty cua Dam Vinh Hung: Kho tin!
Đàm Vĩnh Hưng khoe hộp quà được tặng chứa 2 tỷ đồng tiền mặt bên trong.

Tôi đang ho mà khỏe re, nhìn thấy đống tiền này mà hết bệnh luôn, sung sướng quá, đi mua 7 miếng đất cũng được, giải quyết được bao nhiêu việc".

Ngay sau đó, đường link về đoạn băng ghi hình này được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, khi chứng kiến lại đoạn băng ghi hình này, nhiều người cho rằng đây chỉ là trò khoe mẽ của nam ca sĩ.

Một người khi xem đoạn băng ghi hình này đã bình luận lại rằng: "Không có bữa trưa nào miễn phí cả, tự nhiên lại có người tặng 2 tỷ đồng, nhất là trong thời buổi kinh tế khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 như thế này...".

Người này phân tích, trong tất cả các hộp quà mà Đàm Vĩnh Hưng mở ra trong đoạn băng ghi hình đều thể hiện người gửi là bạn bè, đồng nghiệp như Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Hà Kiều Anh, Minh Tuyết,.... riêng hộp quà chứa 2 tỷ đồng tiền mặt lại không có tên người gửi.

"Chỉ có thể là tự mình tặng mình rồi làm trò trên mạng xã hội. Ai trao đi cũng muốn nhận lại, nếu là người hâm mộ hay là bạn bè thì cũng phải ghi tên tuổi, địa chỉ lên lạc của người gửi để còn nhận lại được lời cảm ơn từ Đàm Vĩnh Hưng chứ" - người này suy luận.

Chị Nguyễn Vân Anh cũng cho rằng, chuyện có người bỏ 2 tỷ đồng vào hộp quà tặng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhân dịp sinh nhật là chuyện khó tin. Còn nếu đây là câu chuyện có thật thì nam ca sĩ này cũng không nên khoe khoang như thế mà tự ngẫm xem ai đã tặng mình và người tặng có mục đích gì?

"Giới nghệ sĩ có nhiều người điều kiện kinh tế tốt, người hâm mộ cũng đủ thể loại khác nhau. Hơn nữa, việc khoe những món quà đắt giá nhận được trong dịp sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng khiến cho nhiều người này sinh sự đố kỵ" - chị Vân Anh bày tỏ.

Hồ Dũng 


 

Thứ Bảy, 02/01/2021 08:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện