Hồng Quế theo bước Maya, an phận mang bầu

(Tin tức giải trí) - Giống như Maya, Hồng Quế không cần đám cưới rình rang, không cần danh phận rõ ràng, cô chỉ cần...

Sau khi dừng lại tại cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2016 và bất ngờ thông báo đang mang thai con gái đầu lòng khiến dư luận được một phen xôn xao bàn ra tán vào, mới đây, Hồng Quế đã ngồi lại và tâm sự về những cảm xúc của chính mình về lần đầu tiên làm mẹ cũng như nhắc đến người đàn ông bí mật - cha của đứa bé cô đang mang trong bụng. Theo đó nữ người mẫu 22 tuổi khẳng định, cô sẽ không công khai danh tính của bạn trai giấu mặt hay tổ chức đám cưới rình rang vì điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư và công việc kinh doanh của nhân vật này.

Hồng Quế cho biết, khi hay tin mình mang bầu, dù ban đầu có đôi chút ngạc nhiên nhưng sau đó nhanh chóng cô lại cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Với chân dài sinh năm 1995, cô vốn đã có nhiều vấp váp trong cuộc sống nên việc có con cũng là sự an ủi, hay nói cách khác đó là món quà tinh thần lớn nhất vào lúc này. Cũng vì vậy, khác với phán đoán của nhiều người, tinh thần của Hồng Quế lúc này lại rất thư thái và vững vàng, sẵn sàng trong tâm thế chờ đợi con gái chào đời. Cô cũng đang trong quá trình học hỏi làm thế nào để trở thành một bà mẹ tốt.

Hong Que theo buoc Maya, an phan mang bau
Hồng Quế.

Nói về người cha bí ẩn của con gái, nữ người mẫu thẳng thắn cho hay con cô có đủ tình yêu của cả bố và mẹ, chỉ là cô có tư duy không muốn chọn một đám cưới hoành tráng, ầm ĩ để công khai chồng mình. "Tôi không phải trình làng việc đó. Chúng tôi không có bất kỳ xích mích nào và chưa từng cắt đứt liên lạc. Anh ấy vẫn ở cạnh chăm lo cho hai mẹ con.

Việc có bầu được chúng tôi chuẩn bị tâm lý từ lâu. Mối quan hệ của chúng tôi có từ rất lâu chứ không phải mới 1-2 năm và đây không phải là quyết định bồng bột như mọi người nghĩ", Hồng Quế chia sẻ.

Dù khẳng định mình và bạn trai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, tuy nhiên việc Hồng Quế không chọn cách công khai hay tổ chức một đám cưới để danh chính ngôn thuận vẫn khiến nhiều người cảm thấy nghi ngờ về tình cảm thật sự giữa 2 người. Đáp lại những đồn thổi này, Hồng Quế giải thích lý do là bởi cô không muốn làm ảnh hưởng đến công việc và chuyện kinh doanh của bạn trai, cô phân trần:

"Từ trước đến giờ, tôi không nghĩ đến đám cưới. Tôi muốn sống thử trước hôn nhân. Chúng tôi muốn hiểu nhau nhiều hơn, xem có hợp nhau hay không và hơn hết là tập trung lo cho con. Khi nào tôi và anh ấy cảm thấy đúng thời điểm, chúng tôi làm đám cưới vẫn chưa muộn. Tôi không suốt ruột chuyện cưới xin bởi đã có giọt máu của người ta rồi, họ cũng không dời đi đâu nữa".

Có thể thấy, dù không có được một ngày vui trọn vẹn hay phải giấu người đàn ông của mình trong bóng tối, thế nhưng với việc mang trong mình đứa bé là sự ràng buộc, Hồng Quế hoàn toàn cảm thấy thoải mái kể cả khi cô không có một danh phận đúng nghĩa. Hình ảnh này của cô làm người ta liên tưởng đến một mỹ nhân khác của showbiz vừa từ Mỹ trở về và tái xuất làng giải trí được một thời gian, bà mẹ một con Maya.

Hong Que theo buoc Maya, an phan mang bau
Maya và con gái.

Giống như Hồng Quế, Maya cũng chọn cách úp mở về danh tính thật sự của cha con gái. Đã có nhiều suy đoán được đặt ra, đại gia kim cương Chu Đăng Khoa bị đưa vào tầm ngắm và được cộng đồng mạng tin chắc là nhân vật bí ẩn. Thế nhưng, nữ ca sĩ "Nếu có biết trước" vẫn hoàn toàn im lặng trước mọi việc. Cô chấp nhận điều đó, an phận với cuộc sống của một bà mẹ đơn thân và nhận chu cấp hàng tháng từ người đàn ông giấu mặt này.

Hồng Quế có lẽ cũng đủ trưởng thành, khôn khéo và sống biết điều như Maya. Cô hiểu tranh chấp, đòi hỏi một vị trí rõ ràng đôi khi lại chính là cách đẩy bản thân đi xa người đàn ông của mình hơn hoặc thể sẽ bị số đông dư luận ném đá, tẩy chay không thương tiếc như "Nữ hoàng giải trí" Hà Hồ đã phải trải qua cách đây không lâu.

Như chính Hồng Quế khẳng định: "Tôi không thiệt thòi". Có đứa trẻ là chỗ dựa tinh thần, thu hút được sự chú ý của công chúng, lại ràng buộc, trói chân được người đàn ông mình yêu, chân dài này đang cảm thấy may mắn mới phải.

Du Ca

Thứ Sáu, 27/05/2016 14:45

Sự Kiện