Hồng Quế làm mẹ đơn thân, bảo vệ danh tính bạn trai

(Tin tức giải trí) - Người mẫu trẻ Hồng Quế đã hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương (Hà Nội).

Được biết cô công chúa nhỏ có tên thân mật ở nhà là Cherry, nặng 2,9kg.
Hong Que lam me don than, bao ve danh tinh ban trai
Hoa hậu Ngọc Hân trở thành mẹ đỡ đầu của bé Cherry

Điều Hồng Quế khiến công chúng tò mò nhất vẫn là danh tính cha đứa trẻ ngay từ khi bất ngờ công bố mang thai.

Nhưng cho tới tận thời khắc nữ người mẫu 22 tuổi vượt cạn, công chúng vẫn tuyệt nhiên không thấy sự xuất hiện của bất cứ người đàn ông nào cùng cô kề vai sát cánh, mà chỉ thấy bên cạnh Hồng Quế có sự giúp đỡ, chung vui của những người thân trong gia đình và cô chị thân thiết Ngọc Hân.

Hong Que lam me don than, bao ve danh tinh ban trai
Trong quá trình vượt cạn, Hồng Quế chỉ có cha mẹ và Hoa hậu Ngọc Hân ở bên

Khi được hỏi về việc bố đứa bé có ở bên Hồng Quế trong khoảng thời gian này không, nữ người mẫu 22 tuổi vẫn tự tin chia sẻ: "Con tôi có đủ tình yêu của cả bố và mẹ".

Để lý giải cho việc giữ bí mật danh tính cha đứa bé và khẳng định sẽ chưa có đám cưới nào trong thời gian sắp tới, Hồng Quế cho biết: "Việc công khai bố của con tôi ảnh h
ưởng đến công việc và chuyện kinh doanh của anh ấy. Chuyện showbiz là cuộc sống riêng của tôi, tôi không muốn làm ảnh hưởng đến anh. Tôi lại càng không muốn dùng người đàn ông của mình để tạo dựng hình ảnh về cuộc sống hoàn hảo trong mắt mọi người.Từ trước đến giờ, tôi không nghĩ đến đám cưới."

Tuy nhiên, sau lời khẳng định mình không phải người bị "bỏ rơi", rằng hai mẹ con vẫn luôn có cha bên cạnh yêu thương chăm sóc, thì khi được hỏi về những khó khăn của việc làm mẹ "Đơn thân", Hồng Quế cũng vẫn không một lần phủ nhận mà bộc bạch rằng: "Lúc có bầu, tôi tăng 8-9 kg. Hiện tôi đang ở cùng gia đình và được sự chăm sóc, quan tâm rất chu đáo từ người thân."

Vậy là rốt cuộc, việc sau khi sinh con, Hồng Quế có trở thành mẹ đơn thân không hay vẫn có sự quan tâm, yêu thương của chồng.

Chỉ có điều chắc chắn rằng một người vợ có chồng bên cạnh yêu thương, chăm sóc cho hai mẹ con mà vẫn tự nhận mình là "Mẹ đơn thân". Đây là phẩm chất Hồng Quế hi sinh cho sự nghiệp của chồng.

Kim Cang

Thứ Năm, 13/10/2016 10:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện