Hồng Quế có con nhưng không sống yên, nợ mẹ chàng rể

(Tin tức giải trí) - Ngày 7/4, Hồng Quế viết tâm thư gửi con gái, trong đó cô còn tố cáo bạn trai không chịu nhận con.

Hồng Quế viết: “Con yêu của mẹ! Mẹ buồn quá con gái ạ. Mẹ sinh con ra trong 1 tâm trạng hạnh phúc và nóng lòng chào đón con ra đời. Vì con là tất cả những gì mẹ có. Con là điều thiêng liêng muốn được "sống" tới cùng.

Giờ đây trên bước đường này sẽ chỉ có con và mẹ. Bên cạnh sẽ chỉ có ông bà ngoại thôi. Vì có ai đó không dám đối mặt vào sự thật. Có những con người không đáng làm người sợ sự xuất hiện của con có mặt trên đời này".

Hong Que co con nhung khong song yen, no me chang re
Hồng Quế viết tâm thư.

Mới đó, Hồng Quế hạnh phúc trong khi đón đứa con đầu tiên. Sau đó, khi đứa trẻ được sinh ra nhưng người bố của mình từ chối và không muốn sự có mặt của con trên đời.

Hồng Quế cảm thấy oán hận, cô tin rằng cuộc sống có nhân quả, người gieo nhân nào ắt gặp quả ấy.

Hồng Quế ấm ức nói: "Mẹ sẽ oán hận thay con. Mẹ con mình có nhiều ăn nhiều, có ít thì ăn ít. Ông trời có mắt con gái ạ. Gieo nhân nào gặp quả ấy. Ác giả ác báo! Mẹ thương con vô cùng. Con gái mẹ xứng đáng được hạnh phúc.

Mẹ sẽ tìm cho con 1 ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương. Con đã quá thiếu thốn và tội nghiệp rồi. Mẹ xin lỗi con. Mẹ xin lỗi ông bà ngoại. Nhưng kết thúc ngày hôm nay lại là khởi đầu mới cho ngày mai. Nào, cố lên! Mẹ yêu Con! Yêu nhiều lắm con gái của mẹ".

Hong Que co con nhung khong song yen, no me chang re
Hồng Quế mong con gái hạnh phúc.

Bên cạnh đó, Hồng Quế muốn bình yên sống cùng đứa con với một ngôi nhà có đầy đủ tình yêu thương là cô mãn nguyện. Nhưng cô vẫn còn một trách nhiệm khác phải hoàn thành với mẹ, chính là một chàng rể quý đẹp trai.

Hồng Quế hứa với mẹ: “Cho con nợ mẹ một chàng rể. Con lấy tư cách xin thề. Mấy năm nữa sẽ mang về mẹ coi. Một chàng rể quý đẹp trai. Thương yêu, bao bọc suốt đời cho con. Nên giờ xin mẹ để con. Nợ thêm chút nhé sau con trả dần”.

Hong Que co con nhung khong song yen, no me chang re
Hồng Quế vẫn nợ mẹ một chàng rể.

Tháng 4/2016, Hồng Quế khiến nhiều người ngạc nhiên khi công khai ảnh bầu bí. Khi ấy, Hồng Quế 22 tuổi và bố đứa bé hiện giờ vẫn là một ẩn số. Nhưng sau khi sinh, cô ngày càng xinh đẹp, và trở thành một người mẹ đảm đang chăm con giỏi.

Hồng Quế hạnh phúc khi được làm mẹ mà không cần bạn trai chăm sóc. Trước đó, cô từng tuyên bố “Tôi sống cho đứa bé chứ không cho một người đàn ông nào hết”.

Hạnh Nhân

Chủ Nhật, 09/04/2017 08:14

Sự Kiện