Hồng Nhung nói thật danh xưng diva, chuyện đi bước nữa

(Tin tức giải trí) - Hồng Nhung đã có những trải lòng xung quanh danh xưng diva hay chuyện tình cảm cá nhân.

Ở tuổi 50, sau đổ vỡ tình cảm và hiện đang hạnh phúc với cuộc sống làm mẹ đơn thân, diva Hồng Nhung mới đây đã có những trải lòng về cuộc sống của mình.

Hồng Nhung cho biết, thời gian qua khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp thì cô gần như thay đổi hoàn toàn con người, từ một người bận rộn ngoài xã hội thành một người nội trợ cấm cung. Ban đầu, cô chỉ dự tính ở Mỹ một tháng nhưng giờ vẫn chưa thể về nước.

Hong Nhung noi that danh xung diva, chuyen di buoc nua
Hồng Nhung bên những người bạn nổi tiếng trong căn nhà ở Mỹ.

Cuộc sống của ba mẹ con cô khá bận rộn trong quãng thời gian này. Cô bận rộn với những công việc mới như đi chợ, nấu cơm, dọn nhà và chăm sóc con. Bên Mỹ không có ông bà ngoại hay người thân giúp đỡ cô mới phát hiện ra nhiều điều mới mẻ của các con.

Hồng Nhung cũng chia sẻ nhiều chuyện hôn nhân đổ vỡ. Với cô, chuyện quá khứ đã qua mà tương lai thì chưa đến nên cô tận hưởng hiện tại, kể cả vui hay buồn, may mắn hay khó khăn vì cô là chỗ dựa cho hai con nhưng chính các con lại là động lực cho cô.

Việc làm mẹ đơn thân không quá khó khăn với cô vì bố mẹ và người thân vẫn luôn giúp đỡ cô. Trường học, bệnh viện cũng ở gần lại vốn có bản tính tự lập nên cô học cách làm những điều trước đó chưa từng làm.

Cô vẫn đưa đón hai con tới trường, dạy con học, tổ chức cho các con những trò chơi. Làm mẹ vất vả nhưng với Hồng Nhung, cô thấy hạnh phúc và may mắn.

Nói về chuyện liệu có đi bước nữa khi tình yêu đến, Hồng Nhung cho biết chưa có ai cầu hôn cô và cô cũng chưa nghĩ gì về những chuyện trong tương lai. Cuộc sống hiện tại với cô rất vui vẻ và lạc quan.

Hong Nhung noi that danh xung diva, chuyen di buoc nua
Nữ ca sĩ cũng nói thật về chuyện tình cảm cá nhân của mình

Không chỉ chia sẻ chuyện cuộc sống cá nhân, Hồng Nhung cũng nói về chuyện nghề nghiệp hay danh xưng diva của mình. Trước ý kiến cho rằng, danh xưng diva thường để chỉ những người có giọng hát, tính tiên phong và cống hiến bên cạnh sự kiêu kỳ và thậm chí là đòi hỏi, Hồng Nhung đồng tình.

Cô chia sẻ quan điểm: “Trên thế giới, quan niệm diva gắn với sự kiêu kỳ kiểu cách của một nữ hoàng. Vì vậy, tôi luôn chỉ tự nhận mình là ca sĩ, trong khi đã được quá ưu ái gọi là diva.

Với gia đình, tôi chỉ là "cá Bống", trong âm nhạc của anh Trịnh Công Sơn, tôi chỉ mong manh như "nắng vàng". Lấy đâu ra mà nữ hoàng cơ chứ?”.

Hồng Nhung chia sẻ, chuyện cô hay cover các ca khúc của đàn em cũng là yêu cầu từ BTC nơi cô biểu diễn. Cô chưa bao giờ quá khó tính với bất cứ ai ngoài bản thân, thị trường âm nhạc với cô có những điều đã thành quy luật tất yếu.

Anh Minh

Thứ Bảy, 23/05/2020 19:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện