Hoàng Yến ly hôn chồng thứ 4: Lời 'sốc' từ hai phía

(Tin tức giải trí) - Người chồng thứ 4 tố nữ diễn viên ngoại tình với trai trẻ, không cho anh gặp con.

Những ngày đầu làng giải trí lại được một phen xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Hoàng Yến, cô gái nhiều đời chồng nhất showbiz Việt đã ly hôn người chồng thứ 4 của mình.

Theo đó, người chồng thứ 4 của Hoàng Yến là Cao Thắng tố nữ diễn viên ngoại tình với trai trẻ, không cho anh gặp con từ trước Tết. Anh ức chế vì cô công khai tình mới lên mạng, ngăn cả hai cha con gặp nhau.

Hoang Yen ly hon chong thu 4: Loi 'soc' tu hai phia
Hoàng Yến và người chồng thứ tư thời còn mặn nồng

Chia sẻ trên một tờ báo, anh này cho biết hai vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn từ khi chuyện làm ăn của anh đổ bể. Khi phát hiện vợ nhắn tin nói nhớ nhung, hẹn hò với người khác khiến anh không giữ được bình tĩnh đã làm ầm lên. Hai người cãi nhau nhưng vẫn tiếp tục chung sống.

Anh cho biết vì muốn ruồng rẫy anh nên Hoàng Yến thường xuyên lợi dụng điểm yếu, khiến anh ức chế cãi nhau và đánh vợ để lấy cớ chia tay. Cả hai nộp đơn xin ly hôn từ tháng 3/2020.

Chồng thứ 4 của Hoàng Yến cho biết anh không chấp nhận việc nữ diễn viên nói nhận được quyết định ly hôn vì mọi chuyện quá chóng vánh, hai người chưa trải qua 3 lần hoà giải và anh cũng chưa đứng trước toà để xử mà đã có quyết định thì là điều vô lý.

Anh cho biết thêm từ đó tới nay hai người chưa gặp trực tiếp để nói rõ mọi chuyện mà chỉ nhắn tin. Đối với anh, Hoàng Yến vẫn là vợ và không được phép cấm anh gặp con.

Trong khi đó, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết hai người đã nhận quyết định ly hôn từ cuối tháng 3/2020. Vì không muốn chuyện đời từ ồn ào nên cô quyết giữ kín chuyện này mặc cho Cao Thắng nhiều lần thách thức, livestream nói xấu.

Nữ diễn viên cho biết cuộc hôn nhân thứ tư của cô từ lâu đã không hạnh phúc vì nhiều vấn đề mà không thể nói rõ một cách nhanh chóng được. Cô lên tiếng vì không muốn mọi chuyện đi quá xa. Cô cho rằng chồng cũ đang trong gia đoạn bất ổn tâm lý nên không cho gặp con.

Hoàng Yến cũng phủ nhận thông tin cô ngoại tình với trai trẻ. Cô cho biết đã sợ đàn ông lắm rồi đâu dám yêu đương gì nữa. Ai muốn nói gì thì nói, cô không muốn quan tâm nữa.

Hoang Yen ly hon chong thu 4: Loi 'soc' tu hai phia
Hoàng Yến phủ nhận những cáo buộc ngoại tình với trai trẻ

Hoàng Yến và chồng thứ tư Cao Thắng kết hôn vào tháng 10/2016. Trước đó, Hoàng Yến đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và hai người con riêng là Yến My (27 tuổi) và Yến Minh (19 tuổi).

Trong khi đó, Cao Thắng cũng đã một con trai riêng. Sau đám cưới, cặp đôi cùng nuôi dạy các con chung, con riêng và thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội cũng như báo chí.

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn đanh đá, có chút lẳng lơ trong các phim như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời... và mới đây nhất là Về nhà đi con.

Anh Minh

Thứ Tư, 17/02/2021 19:04

Sự Kiện