Hoang tin Xuân Hinh qua đời: Động thái liên tiếp

(Tin tức giải trí) - Xuân Hinh bị đồn qua đời gây xôn xao mạng xã hội, không ít người hoang mang.

Mới đây, mạng xã hội chấn động trước thông tin “vua hài đất Bắc” Xuân Hinh qua đời do đột quỵ. Trong một năm có quá nhiều nghệ sĩ nổi tiếng qua đời đột ngột, thông tin này khiến không ít người hoang mang.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho biết: “Nghệ sĩ Xuân Hinh bị đột quỵ không qua khỏi ở tuổi 62. Chia buồn cùng gia đình chú... Tuổi thơ của chúng cháu rất vui khi được xem các clip hài cuối tuần, hài Tết của chú. Chúng cháu mãi nhớ chú”.

Rất nhiều người lo lắng, bày tỏ sự hoang mang không rõ liệu thực hư thông tin này ra sao. Rất may, người trong cuộc ngay lập tức đã xác thông đó chỉ là thông tin sai sự thật trên một trang tin giải trí.

Hoang tin Xuan Hinh qua doi: Dong thai lien tiep
Xuân Hinh bị đồn qua đời gây xôn xao mạng xã hội, không ít người hoang mang

Nghệ sĩ Xuân Hinh cho biết: “Toàn là đồn tôi đột quỵ với ốm thôi. Tôi từng này tuổi rồi còn chưa phải uống thuốc thang gì mà cứ đồn ốm với chết, đau đầu quá”.

Trong động thái mới nhất, nam danh hài đất Bắc đăng tải hình ảnh cùng hai người đồng nghiệp là Thanh Thanh Hiền và Trần Ly Ly cùng dòng trạng thái mong mọi người hãy yên lòng với hình ảnh mới chụp cách đây ít phút.

Như vậy mọi tin đồn đã được sáng tỏ và người hâm mộ Xuân Hinh có thể thở phào nhẹ nhõm. Tuy vậy, Xuân Hinh không phải người đầu tiên bị đồn hay tung tin qua đời. Trước đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng bị vướng phải câu chuyện tương tự.

Có thể kể đến một danh sách dài các tên tuổi của làng giải trí bị tung tin qua đời như Chí Trung, Hoài Linh, Khánh Ly, Đàm Vĩnh Hưng, MC Lại Văn Sâm, Thuý Nga…

Hoang tin Xuan Hinh qua doi: Dong thai lien tiep
Hình ảnh mới nhất của Xuân Hinh sau tin đồn qua đời

Danh ca Khánh Ly từng kể có người gọi điện đến nhà bà hỏi xem xác bà đã về hay chưa. Nữ danh ca cho biết khi đó, con bà ngây thơ nên nghe xong rất sợ hãi và đến tận bây giờ vẫn không hiểu vì sao người ta lại làm vậy với bà.

Người bị đồn qua đời nhiều nhất có lẽ là Hoài Linh. Anh từng cảm thán chuyện này: “Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu, xem như mình làm từ thiện".

Phạm Văn Hải

Thứ Ba, 26/10/2021 14:48

Sự Kiện