Hoài Linh, Mr Đàm và Sơn Tùng bị đồn qua đời

(Tin tức giải trí) - Trước Hoài Linh nhiều sao Việt cũng ngỡ ngàng khi bị tung tin qua đời.

Là nghệ sĩ nổi tiếng, rất nhiều sao Việt trở thành mục tiêu của các tin đồn thất thiệt nhằm câu like và một trong nhưng tin đồn thất thiệt khiến dư luận xôn xao nhất chính là đồn sao Việt qua đời. Nạn nhân mới nhất và thường xuyên của tin đồn này là Hoài Linh.

Hoai Linh, Mr Dam va Son Tung bi don qua doi
Hoài Linh lên tiếng về tin đồn mình qua đời.

Vào chiều 29/7, nam nghệ sĩ nổi tiếng đã lên tiếng về tin đồn mình qua đời đang lan truyền trên mạng xã hội. Anh chụp tấm hình mình cầm máy tính bảng đang hiển thị tin đồn mình vừa qua đời.

Anh cho biết: "Ăn rồi cứ báo tôi chết hoài (cười). Có thời gian rảnh thì nên lo làm ăn giúp kinh tế gia đình, còn nếu đăng tôi chết câu view để sống thì cứ tự nhiên, tôi không buồn đâu. Tôi coi như mình đang làm từ thiện, hoan hỉ".

Trước đó, trên mạng xã hội một số người câu like đã tung tin anh qua đời vào rạng sáng ngày 29/7. Đây không phải lần đầu tiên nam danh hài bị đồn đã qua đời.

Trước Hoài Linh nhiều sao Việt cũng ngỡ ngàng khi bị tung tin qua đời.

Còn nhớ vào tháng 3/2015, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã qua đời khiến hàng vạn người xót thương. Tất nhiên đây chỉ là tin đồn câu view, tất cả là do Sơn Tùng quá nổi tiếng nên bị đem ra thành tin đồn khó chấp nhận này.

Hoai Linh, Mr Dam va Son Tung bi don qua doi
Sơn Tùng M-TP.

Ông hoàng showbiz Việt là Mr Đàm cũng từng bị đồn qua đời vì bạo bệnh kèm theo những bằng chứng về việc anh qua đời khiến nam ca sĩ vô cùng bức xúc trước tin đồn trên.

Hoai Linh, Mr Dam va Son Tung bi don qua doi
Mr Đàm cũng bị đồn ác ý.

Sau đó, nam ca sĩ đã phải đính chính trên trang cá nhân: "Hôm nay tổ chức sinh nhật cho con trai là Dương Triệu Vũ, anh trai là đạo diễn Trần Vi Mỹ, chị gái là Hằng Trinh, đang vui thì một người bạn đưa mình đọc một tin vô duyên, trang báo đó muốn mọi người chú ý nhanh nên đã tự bịa ra một tin làm mọi người cũng có chút hoang mang, mới đầu năm mà đã cho tui chết sớm zậy trời? Showbiz lấy gì làm trò vui nữa??...".

Hoai Linh, Mr Dam va Son Tung bi don qua doi
Nghệ sĩ Chí Trung bị đồn tương tự.

Nghệ sĩ Chí Trung cũng từng bị tung tin đồn đã qua đời vì tai nạn giao thông kèm theo dòng chia sẻ: "Kinh hoàng! Nghệ sĩ Chí Trung "ra đi" vì gặp tai nạn giao thông trên đường! Táo Giao thông "ra đi" vì giao thông... ôi... thật không ngờ...!".

Nam Hưng

Chủ Nhật, 30/07/2017 07:38

Sự Kiện