Hết yêu nữ đại gia lớn tuổi, Vũ Hoàng Việt nói thật

(Tin tức giải trí) - Cựu người mẫu có những chia sẻ về chuyện tình yêu hiện tại và mối quan hệ với tình cũ - Yvonne Thuý Hoàng.

Không có quá nhiều thành tích hoạt động nổi bật trong showbiz nhưng Vũ Hoàng Việt lại là cái tên đình đám nhiều năm trước nhờ chuyện tình cảm cùng nữ tỷ phú lớn tuổi Yvonne Thuý Hoàng. Khoảng cách tuổi tác vài chục năm khiến chuyện tình của cả hai luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm.

Mặc những lời ra tiếng vào, cả hai có quãng thời gian khá dài bên nhau và không ngần ngại thể hiện tình cảm đôi lứa yêu đường. Có thời điểm, người ta tưởng như cặp đôi này sẽ kết hôn nhưng sau tất cả đã đường ai nấy đi.

Mới đây, Vũ Hoàng Việt đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm cũng như cuộc sống sau 4 năm chia tay nữ đại gia và khép lại mối tình ồn ào của mình.

Het yeu nu dai gia lon tuoi, Vu Hoang Viet noi that
Vũ Hoàng Việt bên bạn gái tỷ phú lớn tuổi Yvonne Thuý Hoàng

Cựu người mẫu cho biết hiện anh đang đầu tư bất động sản, cuộc sống và thu nhập ổn định. Về chuyện tình cảm, anh cũng bạn gái mới không lâu sau khi chia tay nữ tỷ phú giàu có. Hai người đã có gần 4 năm bên nhau.

Anh hé lộ bạn gái mới là người cùng trang lứa, hiểu nhau trong mọi việc nên chuyện tình cảm rất suôn sẻ, thuận lợi. Hai người đã có kế hoạch kết hôn khi tình hình dịch bệnh tốt hơn.

Chia sẻ lý do tại sao trước kia yêu nữ tỷ phú lớn tuổi công khai thì giờ lại giấu kín bạn gái trẻ, Vũ Hoàng Việt trải lòng: “Ngày trước còn trẻ, tình cách bồng bột, thích thể hiện bản thân, ưa phô trương hào nhoáng chứ chưa được chín chắn như bây giờ.

Càng trưởng thành người ta càng có xu hướng thích sống khép kín, chuộng sự riêng tư, ngại ồn ào, thị phi. Bây giờ tôi muốn bình yên tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên người mình yêu thương. Bạn gái chung quan điểm ấy nên chúng tôi hiếm khi chia sẻ ảnh bên nhau”.

Bạn gái hiện tại của cựu người mẫu trong mắt anh là người tinh tế, sâu sắc, hiện đại và thông minh. Anh hạnh phúc vì được gặp người như vậy. Chính cô là người chủ động nói anh không công khai mối quan hệ khi chưa kết hôn.

Chính vì thế, dù giấu nhẹm chuyện yêu đương nhưng anh không áy náy hay sợ bạn gái không hai lòng, so sánh chuyện tình yêu trước kia và bây giờ của anh.

Vũ Hoàng Việt cũng cho biết bạn gái anh biết chuyện anh từng hẹn hò nữ tỷ phú lớn tuổi nhưng thường nói ai cũng có quá khứ dù tốt hay đẹp thì cũng chỉ cần hướng tới tương lai. Cô hiểu và tin tưởng bạn trai của mình.

Het yeu nu dai gia lon tuoi, Vu Hoang Viet noi that
Vũ Hoàng Việt bên bạn gái hiện tại

Nói về mối quan hệ hiện tại với nữ tỷ phú Yvonne Thuý Hoàng, cựu người mẫu cho biết thi thoảng cả hai vẫn hỏi thăm nhau như bạn bè. Khi biết anh có bạn gái mới, Yvonne Thuý Hoàng cũng gửi lời chúc phúc tới hai người.

Tự nhận về cảm giác yêu hai người khác nhau, Vũ Hoàng Việt cho biết trước kia tình cảm của anh giống chàng trai mới lớn còn nhiều bồng bột còn bây giờ anh là người trưởng thành, hạnh phúc khi tìm được tình yêu đích thực.

Sau những trải nghiệm của cuộc sống, anh cho biết giờ mình hiểu được đàn ông cần chủ động về kinh tế và là trụ cột cho gia đình.

Anh Minh

Thứ Ba, 26/10/2021 17:45

Sự Kiện