Hé lộ chi tiết "nóng bỏng" trong phim sắp lên sóng

(Tin tức giải trí) - Diễn viên chính của bộ phim Dấu chân du mục đã chia sẻ nhiều chi tiết thú vị trong bộ phim sắp lên sóng truyền hình quốc gia trong thời gian tới.

Vừa qua, lễ giới thiệu bộ phim truyền hình Dấu chân du mục và ê kíp đoàn làm phim Cõi mộng đã diễn ra thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông.

Lấy cuộc sống du mục trong vùng sa mạc cằn cỗi của Ninh Thuận làm bối cảnh chính, những người làm phim Dấu chân du mục đã vẽ nên một bức tranh đầy màu sắc về cảnh vật và còn người nơi đây.

Thế nhưng, ẩn sau vẻ thanh bình và thơ mộng ấy lại là màn rượt đuổi gay cấn, những màn đấu trí căng thẳng của lực lượng cảnh sát điều tra nhằm truy bắt tên sát thủ máu lạnh đang tình nghi lẫn trốn trong vùng sa mạc rộng lớn này.

Tiết tấu nhanh, tình huống bất ngờ. Mỗi tập có một kịch tính riêng thống nhất với kịch tính tổng thể. Kết mỗi tập ở một tình huống tạo sự hấp dẫn, tò mò cho tập sau. Thoại ngắn gọn, phù hợp với hình tượng đặc trưng của mỗi nhân vật.

Đảm nhận những vai diễn trong phim Dấu chân du mục, Lê Bê Na và Linh Sơn đã chia sẻ nhiều chi tiết thú vị trong nhiều cảnh quay của bộ phim.

Vào vai Hoa trong phim Dấu chân du mục, nữ diễn viên chính được yêu thích nhất của giải thưởng HTV Awards 2013 chia sẻ, cô rất ngượng ngùng khi lần đầu tiên đóng cảnh nóng trong phim. Lê Bê La cho biết thêm, mặc dù đã tham gia hơn 10 bộ phim, nhưng đây là lần đầu tiên cô đóng cảnh nóng hôn cùng diễn viên nam.

Đóng cặp với Linh Sơn, cô đã phải tập nhiều lần mới có được cảnh quay trọn vẹn. Vai diễn của Lê Bê La trong phim truyền hình Dấu chân du mục là một vai khá lạ. Trong phim, cô không có bất cứ một lời thoại nào, mà phải hoàn toàn diễn tả bằng cử chỉ, hành động của một người bị câm.

Về phía Linh Sơn, khi được mời chia sẻ cảm xúc, chàng diễn viên điển trai này hóm hỉnh nói rằng trong buổi giới thiệu đã thiếu một nhân vật rất quan trọng đó là chú ngựa diễn cùng anh và Lê Bê La.

Theo Linh Sơn, chú ngựa tên Hồng đã mang đến cho anh một cảm giác rất thú vị khi đóng phim. Anh đã phải rất vất vả mới chinh phục được bạn diễn này. Và khi đã cảm hóa được bạn diễn động vật, Linh Sơn đã rất vui vẻ vì có thêm được trải nghiệm quý báu trong sự nghiệp diễn xuất.

Trong sự kiện này, đoàn làm phim Cõi mộng cũng chính thức được giới thiệu. Bộ phim Dấu chân du mục dự kiến sẽ được công chiếu trên sóng truyền hình quốc gia vào ngày 08/07 tới đây.

Trailer phim Dấu chân du mục

(Theo Soha.vn)

Thứ Hai, 07/07/2014 11:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện