Hari Won tặng đồ lót, định danh phận cho Ngọc Trinh

(Tin tức giải trí) - Trước sự thân thiết của Trấn Thành và Ngọc Trinh, Hari Won đã tặng chân dài nhà Venus một bộ bikini như để đáp lời người đẹp này.

Mới đây, Hari Won đã bất ngờ xuất hiện một show giải trí do Trấn Thành và Ngọc Trinh làm MC với vai trò khách mời. Điều khiến khán giả cảm thấy thú vị là chỉ cách đó ít phút, Trấn Thành đã mạnh miệng tuyên bố ngay trên sân khấu rằng: "Dẹp Hari qua một bên, giờ là Ngọc Trinh", thế nên giờ đây trước sự ra mặt của bạn gái, anh không khỏi bối rối. Và rồi để trả đũa Ngọc Trinh, trong một tiết mục biểu diễn của mình, Hari Won đã lôi kéo chân dài Venus lên sân khấu và tặng cô một bộ bikini màu hồng rực rỡ.

Trong khi nhiều người nghĩ đơn giản rằng Hari Won chỉ đang muốn mọi người cảm thấy vui vẻ với tiết mục của mình vậy nên cô mới bày trò trêu chọc Ngọc Trinh thì một số khác lại tinh ý nhận ra, dường như sâu bên trong hành động tặng bikini của nữ ca sĩ gốc Hàn hẵng con nhiều ẩn ý khác.

Hari Won tang do lot, dinh danh phan cho Ngoc Trinh
Hari Won bất ngờ xuất hiện...
Hari Won tang do lot, dinh danh phan cho Ngoc Trinh
...và tặng bikini cho Ngọc Trinh trong 1 tiết mục.

Với những người theo dõi con đường sự nghiệp của Ngọc Trinh có thể thấy, sau khi xuất hiện với vai trò diễn viên chính trong bộ phim điện ảnh đầu tay của chính mình và đạt được những thành công nhất định, người đẹp sinh năm 1989 đang từng bước chuyển hẳn mình từ một người mẫu nội y sang thành một nghệ sĩ chân chính trong showbiz.

Cố khiến khán giả bất ngờ lên xuống khi liên tục thể hiện mình trong nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau sau đó như vũ công, ca hát, và cho đến lúc này là trở thành host chính của một show giải trí hàng đầu bên cạnh Trấn Thành và Vân Sơn - 2 tên tuổi đình đám mà không phải ai muốn cũng có thể hợp tác.

Thời gian này, Ngọc Trinh cũng hạn chế xuất hiện trong các bộ hình bikini như trước. Kể cả khi có gật đầu đồng ý tham gia một vài concept ảnh, chân dài Venus cũng chọn những thiết kế có phần kín đáo, hạn chế hở hang và quên đi những cách tạo dáng phản cảm. Có thể nói, tất cả mọi điều Ngọc Trinh làm lúc này đều là để cố gắng thay đổi cái nhìn của mọi người dành cho mình từ trước - chỉ là một người mẫu nội y "chân dài não ngắn".

Ngọc Trinh thì muốn rũ bùn thoát khỏi cái mác đó, ấy vậy mà Hari Won lại cố tình mang bộ bikini lên sân khấu ra vẻ mời tặng trước sự ngạc nhiên của chính người được nhận. Nói không ngoa, đây có lẽ là cách Hari Won cố tình đáp trả Ngọc Trinh bằng cách bóng gió mỉa mai người đẹp rằng, dù đang đứng trên sân khấu này, thế nhưng cô vẫn sẽ chỉ là một người mẫu nội y không hơn. 

Hari Won tang do lot, dinh danh phan cho Ngoc Trinh
Hari Won định danh phận người mẫu nội y cho Ngọc Trinh.

Người ta càng tin hơn vào sự ghen tức, đố kỵ lần này của Hari Won dành cho Ngọc Trinh khi chỉ cách đó không lâu, cũng ngay trong show giải trí này, "Nữ hoàng nội y" đã công khai cưa cẩm Trấn Thành và có những hành động thân thiết khiến nam MC có phần rung động.

Không biết đây là cách Ngọc Trinh muốn mang lại tiếng cười cho khán giả theo dụng ý của chương trình hay là do có tình ý thật sự, chỉ biết sau khi những hình ảnh này được tung ra, người ta đã vô cùng ngạc nhiên trước sự đẹp đôi của bộ đôi mới và không ngừng ghép cặp cô và Trấn Thành.

Vốn vấp phải không ít tai tiếng khi đến bên nhau, cũng không nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận, thậm chí còn bị tẩy chay, thế nên khi đứng trước tình cảnh người người yêu mến cặp đôi Trấn Thành - Ngọc Trinh trên sân khấu, Hari Won dù miệng cười những vẫn cảm thấy bực tức trong lòng cũng là lẽ đương nhiên.

Lương Thiện

Thứ Sáu, 05/08/2016 07:46

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện