Hari Won - Trấn Thành: Cặp đôi càng diễn càng lố?

(Tin tức giải trí) - Càng cố tỏ ra là mình hạnh phúc thì cặp đôi Hari - Trấn Thành càng khiến cho khán giả ngán ngẩm vì những màn kịch quá lố của họ

Mới đây, trên trang cá nhân của một nhạc sĩ trẻ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy mỉa mai, phàn nàn về thái độ làm việc của đồng nghiệp. Càng nhạc sĩ trẻ bày tỏ rằng anh cảm thấy khó chịu khi phải chứng kiến cảnh vô tư ôm hôn của một cặp vợ chồng nghệ sĩ nọ ở nơi làm việc.

Cụ thể, anh viết: "Thu âm từ trưa đến giờ chưa xong, nhưng cũng không mệt mỏi bằng việc cứ 15 phút, 1 lần thì chị ca sĩ và anh chồng son lại ôm nhau âu âu, yếm yếm, hôn hôn, hít hít. Rồi giận hờn, rồi làm hòa 109 lần trước mặt một con tim trinh nguyên tan vỡ và cô đơn là tôi. Vâng là tôi. Từ trưa đến giờ họ hôn nhau hết 3975 lần, bảo sao mãi mà chưa thu xong. Phải chi tôi cũng có bồ ở đây thì cũng trả đũa họ không kém một lần."

Hari Won - Tran Thanh: Cap doi cang dien cang lo?
Chàng nhạc sĩ phàn nàn về thái độ làm việc thiếu nghiêm túc của cặp đôi

Thậm chị chàng nhạc sỹ này còn khoái chí thách đố khán giả tìm ra danh tính của cặp vợ chồng này: "Đố các bạn biết là ai, đoán trúng thì năn nỉ họ bớt bớt lại giùm tôi".

Ngay lập tức, dân cư mạng nhanh chóng truy lùng được ai là người được nhắc đến trong dòng trạng thái trên, và cặp đôi Trấn Thành - Hari là hai cái tên được xướng tên đầu tiên trong vị trí này.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiều vì đây không phải lần đầu tiên cặp đôi này bị lên án vì vấn đề này. Cách đây chưa lâu, trên mạng xã hội lan truyền clip cặp đôi này trong lúc đợi vào rạp phim đã vô tư cười đùa thân mật, thậm chí còn thoải mái hôn nhau trước mắt bao nhiêu người khác.

Hay trong một lần khác, cả hai cũng vô cùng tình tứ khi đi ăn đêm. Hari thoải mái ngồi vắt cả 2 chân lên đùi Trấn Thành như ở nhà, cả hai cũng không ngần ngại ôm hôn nhau mặc kệ ánh mắt khó chịu của người xung quanh. Và còn vô số những lần khác như thế nữa, từ trên truyền hình, đến thảm đỏ, đến nơi làm việc, đến ngoài đường, cặp vợ chồng son này vẫn luôn thể hiện tình cảm một cách lộ liễu khiến không ít người chứng kiến chỉ biết ngán ngẩm lắc đầu.

Hari Won - Tran Thanh: Cap doi cang dien cang lo?
Cặp đôi thản nhiên tình tứ với nhau giữ chốn đông người như ở nhà

Biểu hiện này hoàn toàn trái ngược với tình hình của cặp đôi cách đây một vài ngày. Sau khi cưới, cặp đôi cho hay, thay vì tuần trăng mật thì cả hai sẽ tranh thủ cày kéo đợt Tết này để trả nợ số tiền khủng chi ra để làm đám cưới.

Chính vì vậy, Trấn Thành đã không thể quan tâm đến vợ mới cưới nhiều khiến Hari Won thường xuyên than vãn trên trang cá nhân là muốn đi chơi, đi xem phim mà chồng không đưa đi. Hay như gần đây nhất, cô nàng còn tuyên bố thẳng thừng trên một sân khấu "tôi không có cảm giác như đã lấy chồng", khiến nhiều người không khỏi thắc mắc rằng mối quan hệ của cặp đôi này bây giờ là gỉ?

Sau những hoài nghi của dư luận, phải chăng cặp đôi đang cố diễn để chứng minh rằng mình đang rất hạnh phúc chứ không hề có chuyện rạn nứt hay hai người bỏ rơi nhau để đi cày tiền trả nợ sau đám cưới. Tuy nhiên, việc diễn kịch của cặp đôi này quá mất tự nhiên, quá lố khiến cho khán giả không thể nào không nghĩ cả hai đang cố gắng đóng kịch để che mắt dư luận.

Hứa Hà

Thứ Bảy, 21/01/2017 08:09

Sự Kiện