Hạ Vi phản ứng mạnh sau thân mật Cường Đô La-Hà Hồ

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi sử dụng từ "Bullshit" trong chính bài đăng của mình khi chia sẻ trên trang cá nhân Facebook.

Thật lạ là người ta đã quen khi thấy việc mỗi lần từ phía Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La có hoạt động hay sự kiện gì thì Hạ Vi lại bày tỏ tâm trạng, chia sẻ những dòng trạng thái có liên quan, ám chỉ họ.

Ha Vi phan ung manh sau than mat Cuong Do La-Ha Ho
Hạ Vi chia sẻ hình ảnh nổi bật dòng chữ: "Silence is better than bullshit".

Bởi vậy, khi thông tin Cường Đô La thân mật đến chúc mừng buổi khai trương cơ sở kinh doanh mới của vợ cũ được truyền thông đăng tải, thì sau đó, Hạ Vi liền chia sẻ hình ảnh nổi bật với dòng chữ: "Silence is better than bullshit" (tạm dịch là: im lặng tốt hơn là nhảm nhí).

Điều đặc biệt ở đây không đơn giản chỉ ở nghĩa của câu mà chính là từ "bullshit". Được biết, Bullshit là từ bị coi là tục tĩu. Khi đối phương phát ngôn ra từ đấy đồng nghĩa với ý xấu và xúc phạm, chính vì vậy, cụm từ này được cấm kỵ khi giao tiếp nói chuyện với nhau ở nước ngoài.

Từ "bullshit" cũng khá phổ biến đối với bất kì ai học tiếng anh, giao tiếp với người nước ngoài cũng đều được giới thiệu những từ cấm kỵ trong câu nói. Và từ "bullshit" được liệt vào danh sách các ngôn ngữ dung tục trong tiếng Anh.

Ha Vi phan ung manh sau than mat Cuong Do La-Ha Ho
Hạ Vi bị dư luận cho là người nhiều chuyện.

Thông thường, nếu một ai đó không may buột miệng ra câu này thì mọi người xung quanh đều trố mắt ra nhìn, thậm chí một vài người nói từ "shit" cũng không nhận được thái độ như vậy.

Đối với một nghệ sĩ như Hạ Vi, chắc hẳn phải biết hạn chế sử dụng những từ "bậy" không chỉ những câu chửi thề bằng tiếng Việt mà ngay cả ngôn ngữ nước ngoài. Phản ứng của cô khiến người hâm mộ không khỏi khó hiểu.

Cần nói thêm rằng, từ trước đến nay, Hạ Vi đã từng rất nhiều lần chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La. Chính vì thế, cô bị dư luận coi là người nhiều chuyện, ích kỷ và không biết kiềm chế cảm xúc.

Người ta khuyên Hạ Vi nên sống tốt cho bản thân hơn, không nên quan tâm và bỏ qua những chuyện liên quan đến bạn trai cũ và vợ anh ta.

Ha Vi phan ung manh sau than mat Cuong Do La-Ha Ho
Hạ Vi sử dụng hình ảnh có từ ngữ dung tục.

Trước đó, ngày 10/5, Hồ Ngọc Hà khai trương một cơ sở kinh doanh tại TP HCM. Cường Đô La đã có mặt từ rất sớm tại sự kiện để chúc mừng vợ cũ. Anh gửi tặng Hà Hồ một lãng hoa to cùng dòng chữ: "Ba Cường và Subeo chúc mừng mẹ Hà và chú Khánh".

Ha Vi phan ung manh sau than mat Cuong Do La-Ha Ho
Quốc Cường đến chúc mừng cơ sở kinh doanh mới của Hồ Ngọc Hà.

Đêm cùng ngày, đại gia phố Núi tiếp tục lên Facebook cá nhân chia sẻ sự ủng hộ nhiệt tình đến Hồ Ngọc Hà.

Cường Đô La vẫn luôn dành những cử chỉ, lời nói ngọt ngào, quan tâm đến Hà Hồ. Thậm chí, Hạ Vi dù khi còn là bạn gái cũng không nhận được sự ủng hộ, quan tâm công khai như vậy từ anh. Bởi vậy, nhiều người cho rằng, Hạ Vi thấy khó chịu khi chứng kiến bạn trai cũ hành động như vậy.

Tường Vân

Thứ Sáu, 12/05/2017 14:16

Sự Kiện