Hạ Vi hành động lạ giữa tâm bão scandal Hồ Ngọc Hà

(Tin tức giải trí) - Hạ Vi chọn bài báo có ảnh chính là hình cô với vẻ mặt mãn nguyện đặt ngay giữa ảnh Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Trong tâm bão giữa Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng, Hạ Vi bất ngờ gây sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh một bài báo với tựa đề: "Hạ Vi phát ngôn sốt rần rần khi Hà Hồ bị Minh Hằng tố chèn ép".

Kèm theo đó là chú thích với giọng điệu thiết tha: "Báo ơi, tha cho em. Hãy cho em là em của ngày hôm qua. Em có nói gì đâu sao lại bảo em phát ngôn rần rần".

Ha Vi hanh dong la giua tam bao scandal Ho Ngoc Ha
Hạ Vi chia sẻ bài báo nói sai sự thật.

Khác với lần phản ứng trước, Hạ Vi phẫn nộ đến mức phải nói thẳng trang tin về bài viết nói ngoại hình cô kém sắc, nhưng so với lần này, rõ ràng bài báo nói sai sự thật nhưng cô vẫn điềm tĩnh khẩn thiết xin tha, và lại còn kèm theo câu hóm hỉnh "Hãy cho em là em của ngày hôm qua".

Điều này khiến công chúng cảm thấy khó hiểu. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Hạ Vi đang gây sự chú ý. Hành động của Hạ Vi giống như giả vờ là không muốn liên quan đến sự việc nhưng lại đăng lên trang cá nhân như đang cố tình nhắc lại sự kiện.

Ha Vi hanh dong la giua tam bao scandal Ho Ngoc Ha
Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng đang trong tâm bão.

Nhiều người cho rằng, nếu Hạ Vi không có phát ngôn khi Hà Hồ bị Minh Hằng tố chèn ép, thì cô hoàn toàn có thể im lặng. Bởi trong thời điểm này, những ai liên quan đến hai nhân vật chính kia cũng đều bị soi mói.

Bên cạnh đó, giữa vô vàn các bài báo nói về vấn đề này, Hạ Vi lại chọn bài có ảnh chính là hình Hạ Vi với vẻ mặt mãn nguyện đặt ngay giữa ảnh Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà.

Ha Vi hanh dong la giua tam bao scandal Ho Ngoc Ha
Hạ Vi từng phẫn nỗ bài báo nói ngoại hình cô kém sắc.

Giả sử cô chỉ vô tình thấy bài báo và chụp lại, nhưng chắc chắn cô phải biết rằng khi đưa lên trang cá nhân hình ảnh đó sẽ bị soi mói.

Bạn Thao Phan bình luận dưới bài đăng của Hạ Vi: "Vi lại cố tình chia sẻ cái tờ báo có cái hình ở giữa mới chịu nè. Thiếu gì báo sao không đi chia sẻ".

Ha Vi hanh dong la giua tam bao scandal Ho Ngoc Ha
Hạ Vi gây chú ý giữa tâm bão Hồ Ngọc Hà và Minh Hằng.

Bạn An Ngọc cũng chia sẻ: "Em thực sự rất thích chị nhưng tại sao chị luôn đứng sau cạnh khóe hoặc nói xa xôi ẩn ý đàn anh đàn chị? Chỉ cần không như vậy nữa chị sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều rồi".

Thảo Mi

Thứ Bảy, 22/04/2017 10:58

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện