Hạ Vi bình an với công việc, cô đã làm được gì?

(Tin tức giải trí) - Thời gian Hạ Vi lên Facebook đăng dòng trạng thái tâm trạng của mình nhiều hơn là họ thấy cô đang bận bịu với một công việc nào đó.

Mới đây, trên trang cá nhân của Hạ Vi, cô chia sẻ hình ảnh nổi bật với dòng chữ: "Nothing will bring you greater peace than minding your own business".

Được tạm dịch là "Không có gì có thể mang lại sự bình an hơn là khi bạn chú tâm vào công việc của mình". Hạ Vi như đang nói rằng cô đang chăm chỉ làm việc và cũng là điều tốt nhất cho cô ở thời điểm hiện tại.

Ha Vi binh an voi cong viec, co da lam duoc gi?
Hạ Vi chia sẻ hình ảnh trên Facebook.

Bởi vậy, sau khi chia tay Cường Đô La, Hạ Vi đã mất đi một chỗ dựa vững chắc và người đẹp sẽ không còn được sự chú ý của dư luận nữa.

Nhưng dễ nhận thấy, công việc trong làng giải trí thời gian qua cũng không thấy được sự tiến triển gì. Từ khi diễn xong vai Tấm trong bộ phim "Tấm Cám chuyện chưa kể" và mặn nồng mối tình với bạn trai đại gia, Hạ Vi ít tham gia hoạt động giải trí cũng như chưa nhận bất cứ vai diễn trong bộ phim nào khác.

Ha Vi binh an voi cong viec, co da lam duoc gi?
Hạ Vi trong vai Tấm của phim Tấm Cám chuyện chưa kể.

Vậy, công việc mà cô chăm chỉ, chú tâm vào để quên đi nỗi buồn cũng như lấy lại sự bình an như cô đang nói đến là công việc gì?

Đóng phim Hạ Vi cũng tạm hoãn, kinh doanh thì chưa có, cũng có thấy người đẹp làm mẫu ảnh nhưng chỉ ở mức thi thoảng.

Hơn nữa, người ta thấy thời gian Hạ Vi lên Facebook đăng dòng trạng thái tâm trạng, cảm xúc của mình trên đây nhiều hơn là họ thấy cô đang bận bịu với một công việc nào đó.

Nếu ý của Hạ Vi đang muốn nói đến rằng trong thời gian tới, cô sẽ chú tâm và công việc của mình để tốt cho bản thân và quên đi những đau khổ hiện tại.

Ha Vi binh an voi cong viec, co da lam duoc gi?
Hạ Vi đã làm công việc gì trong suốt thời gian qua.

Nhưng trước đó, Hạ Vi đã từ bỏ nhiều cơ hội đóng phim và cũng không nâng cao khả năng diễn xuất.

Trước những khó khăn đó, công việc của Hạ Vi đâu có thuận lợi để người đẹp chăm chỉ và Hạ Vi mới chỉ đặt ra mục đích của mình và chưa có sự chuẩn bị.

Hải Âu

Thứ Năm, 27/04/2017 15:14

Sự Kiện